HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Các hoạt động của công ty cổ phần địa ốc Thành Đô

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Thành Đô xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả nhân viên để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Thành Đô luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Chúng tôi luôn  ưu tiên nguồn lực để đào tạo cán bộ nòng cốt trở thành lực lượng quản lý, lãnh đạo kế cận, phục vụ nhu cầu phát triển dài hạn của Công ty. Coi trọng và đầu tư liên tục vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức kinh doanh giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện mình.

Thành Đô chú trọng xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, hòa đồng nhằm giúp cán bộ nhân viên có được một nơi làm việc tối ưu nhất để có thể phát huy hết khả năng của bản thân, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển, thành công, đúng với tiêu chí  của Công ty “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẽ chia để phát triển”.

Tài sản lớn nhất của Thành Đô là con người, vì vậy Thành Đô luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Thành Đô đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Đào tạo và phát triển là một trong những phương châm quan trọng hàng đầu của Thành Đô nhằm tạo ra một đội ngũ nhân lực “Chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo”, trong đó yếu tố con người đóng vai trò quyết định. Do vậy Thành Đô luôn chú trọng trong việc xây dựng, đào tào, bồi dưỡng, thu hút và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty giàu nhiệt huyết, bản lĩnh, kinh nghiệm, tận tâm, tài năng nhằm tạo nên một Thành Đô “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn”.

Đến với Thành Đô, các bạn sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo định hướng nhằm bước đầu làm quen với công việc và hiểu thêm về các giá trị cốt lõi của Thành Đô.  Bên cạnh đó Công ty  còn tổ chức các lớp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp được tổ chức theo định kỳ nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên và đào tạo cán bộ quản lý kế thừa.

Thành Đô luôn mở ra những cơ hội hấp dẫn dành cho những ứng viên có khát khao chinh phục và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng cho nhiều vị trí, với hi vọng tạo ra nhiều cơ hội việc làm, nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho các ứng viên, để góp một phần công sức cho sự phát triển của ngành Bất động sản.

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thành Đô tin rằng các hoạt động tập thể luôn là yếu tố quan trọng góp phần gắn kết sự đoàn kết vững chắc giữa các phòng ban, cá nhân trong Công ty từ đó thúc đẩy hiệu quả hợp tác nhóm, phòng ban, cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn kết giữa các cá nhân với nhau cũng như tập thể Công ty.

Luôn hiểu rằng “Một đội ngũ thành công được tạo nên từ những người hạnh phúc” vì vậy, chúng tôi luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên trong Công ty có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cũng như những sân chơi bổ ích mang lại những giá trị tinh thần cao nhất.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Thành Đô ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

STTVỊ TRÍ TUYỂN DỤNGSỐ LƯỢNGHẠN NỘPNỘP HỒ SƠ
1Trưởng phòng – Phó phòng Kinh doanh0531/10/2020

Ứng tuyển

2Nhân viên Kinh doanh1031/10/2020

Ứng tuyển

3Chuyên viên tư vấn0531/10/2020

Ứng tuyển

3Chuyên viên tư vấn0531/10/2020

Ứng tuyển