(Thanhdo.com.vn) Đêm ngày 05/01/2020, Tại Trung tâm hội nghị yến tiệc Adora Center đã diễn ra sự kiện “ Tri ân khách hàng – Hành trình 2 năm một chặng đường” do Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức. Đây là chương trình quy mô đánh dấu quá trình phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp này.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức lễ Tri ân khách hàng năm 2019.

Buổi lễ “ Tri ân khách hàng và hành trình 2 năm một chặng đường” diễn ra trong không gian ấm cúng, sang trọng với sự tham gia của hàng ngàn khách hàng. Chương trình được đầu tư quy mô, kĩ lưỡng với kinh phí lên tới 15 tỷ đồng. Đây là sự kiện đặc biệt và ý nghĩa đối với công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô, là lời cảm ơn đối với Qúy Khách hàng thân thiết đã đồng hành với doanh nghiệp suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Gần 2000 khách hàng đã đến tham dự buổi lễ.

Sự kiện lần này được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc sắc và sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Quyền Linh, Ca sĩ Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Dương Ngọc Thái, Ali Hoàng Dương, nhóm The Men, Phương Anh Bolero, Lý Thu Thảo,…..

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ Lam Trường

Nhóm The Men

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Ca sĩ Phương Anh Bolero

Ca sĩ Ali Hoàng Dương

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Bên cạnh đó Công ty Thành Đô còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị như: Một lô đất nền giá trị trên 1 tỷ đồng, sổ tiết kiệm 300 triệu đồng, vàng tài lộc,…. với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng và nhiều chương trình chiết khấu hậu mãi cho Qúy khách tham gia đêm hội tri ân.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Các khách hàng may mắn nhận được giải Khuyến khích của chương trình

Hai khách hàng nữ may mắn nhận được giải Ba là 2 cây vàng của Ban tổ chức

Khách hàng nam may mắn nhận được giải Nhì của chương trình là 5 cây vàng

Niềm vui của khách hàng nhận được giải Nhất của chương trình là một sổ tiết kiệm 300 triệu đồng

Khách hàng may mắn nhất của chương trình nhận được giải Đặc biệt là 1 nền đất

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô – Ông Phùng Thanh Quốc Thành phát biểu lời tri ân đến khách hàng.

Ông Phùng Thanh Quốc Thành- Tổng giám đốc Công ty cho biết “ Để đạt được những thành công như hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo công ty, thì sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng từ những ngày đầu là vô cùng may mắn và quý giá đối với công ty .Chính vì lẽ đó, lễ tri ân khách hàng là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, hy vọng rằng trong giai đoạn sắp tới quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển nhiều hơn nữa cùng công ty”.

Thay lời cảm ơn, Lễ tri ân còn là cầu nối gắn kết Qúy khách hàng và công ty. BĐS Thành Đô cam kết luôn nỗ lực là đơn vị uy tín mang đến những sản phẩm đẹp, có giá trị thiết thực và sinh lời vượt trội. Chương trình khép lại thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Qúy Khách hàng, hứa hẹn một năm bùng nổ với những sản phẩm chất lượng, sinh lợi cao đến Qúy khách hàng tin tưởng đầu tư, an cư bền vững, gắn bó với Thành Đô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.