Tết Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là dịp để mọi người bày tỏ yêu thương, sum vầy bên gia đình, bạn bè, người thân, đồng thời cũng là dịp để Công ty gửi lời tri ân, lòng trân quý tới toàn thể cán bộ nhân viên, Quý đối tác – Khách hàng.

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ nhân viên không chỉ là trách nhiệm của Công ty mà còn xuất phát bằng tất cả tấm lòng của Ban Giám đốc Công ty dành cho người lao động. Đó cũng chính là nét văn hóa đẹp mà Thành Đô duy trì trong suốt nhiều năm qua. Trung thu 2022, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức buổi gặp mặt, trao tặng những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa yêu thương to lớn cho toàn thể CBNV – Món quà thay lời cảm ơn, qua đó cũng phần nào động viên, khích lệ tinh thần nhân viên Công ty an tâm công tác, hoàn thành tốt công việc và gắn bó lâu dài cùng Công ty phát triển lớn mạnh.

Đây là hoạt động thường niên mang giá trị tinh thần to lớn, là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Thành Đô. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết Trung Thu, Địa ốc Thành Đô xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV có một ngày Trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè và những người thân thương!

Dưới đây là một số hình ảnh của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.