(Thanhdo.com.vn) Nhân dịp Tổng kết Quý 1 năm 2019, Ngày 17/05/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức Team Building với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi.

Nhằm tạo ra sự gắn kết cho các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tham quan, ngày 17/05/2019 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô đã tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đảo Ngọc Phú Quốc cho các thành viên công ty.

Với sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên, Team Building Quý I – 2019 lần này không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn là động lực cho toàn bộ thành viên Địa ốc Thành Đô tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong Quý II của năm 2019.

Tất cả các thành viên của các đội đều hào hứng trước màn khởi động

 

Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian sôi động của trò chơi và khoảng cách giữa các thành viên dường như được xóa nhòa trong những nụ cười, những vòng tay kết nối,… tất cả trải nghiệm đều đong đầy cảm xúc.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building.

Sức mạnh không làm nên từ những cá nhân, vì vậy chúng tôi, tập thể Địa ốc Thành Đô sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên một khối đại đoàn kết vững mạnh, cùng nhau tỏa sáng.

“Đoàn kết để dẫn đầu, sẻ chia để phát triển” chính là slogan luôn đồng hành với toàn bộ thành viên của đại gia đình Địa ốc Thành Đô luôn.

Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi thành viên đều phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng chắc chắn rằng chuyến đi đầy bổ ích này sẽ là một liều thuốc tinh thần cho thế hệ trẻ Thành Đô phát triển về sau. Và hẹn gặp lại những chiến binh xuất sắc của Địa ốc Thành Đô tại các cuộc thi Team Building tiếp theo.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.