Ngày 24/09/2018, hòa cùng không khí sôi nổi của lễ tổng kết quý 3 năm 2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức chương trình Teambuilding cho toàn thể thành viên trong công ty với rất nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi và bổ ích.

Bầu trời mùa thu 2018 tươi thắm đang chào đón tất cả chúng ta, hòa cùng không khí của tiết trời tươi đẹp này, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức chuyến du lịch thăm miền biển Vũng Tàu thơ mộng cho toàn bộ các thành viên trong công ty.

 

Teambuilding 2018

Chương trình du lịch lần này không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động teambuilding. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. Teambuilding cũng là cơ hội giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh từ trước đến nay tiềm ẩn trong chính mình, mỗi lãnh đạo cũng đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách.

Các chiến binh Thành Đô đã dành ra cả 1 buổi chiều cùng với chương trình teambuilding tại bãi biển. Với khẩu hiệu ” Làm hết sức – Chơi hết mình” cùng nhiều trò chơi mới lạ và thú vị như : Hào khí team tôi, Nữ vương xuất trận, Nấc thang đến thành công, Ống nước thạch sanh, Đồng lòng tiến bước,… làm cho không khí trở nên vô cùng sôi động.

Mời bạn cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn, ý nghĩa này nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.