(thanhdo.com.vn) UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định ngày 10/06/2020 về việc cho Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức thuê 24ha đất tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức để đầu tư xây dựng Khu đô thị Châu Đức.

UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định ngày 10/06/2020 về việc cho Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức Thuê Đất.

– Mục đích sử dụng đất : Đất cơ sở thể dục, thể thao ( Sân golf )

– Hình thức thuê đất: Trả tiền thuê đất hàng năm.

– Vị trí, ranh giới khu đất cho thuê được xác định theo Bản đồ địa chính khu đất tỉ lệ 1/2000, Kí hiệu số T13-CĐ-2020/BĐĐC, gồm 02 tờ: tờ 1 và tờ 2, do Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Xây dựng Hoàn Mỹ lập ngày 02 tháng 04 năm 2020, Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kiểm tra, xác nhận ngày 27 tháng 04 năm 2020 và được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận.

Sân golf Châu Đức có diện tích khoảng 152 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 1.850 tỉ đồng, nằm trong tổ hợp dự án Khu công nghiệp – đô thị và sân golf Châu Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sân golf Châu Đức Giai Đoạn 1.

– Sân Golf 36 lỗ gồm Sân Golf Resort 18 lỗ và Sân Golf Tournament 18 lỗ và Các hạng mục phụ trợ cho sân Golf như Nhà câu lạc bộ, Khu bảo dưỡng, nhà tập đánh Golf,…Sân Golf Châu Đức được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA.Thời gian xây dựng: Khoảng 18 tháng/ sân 18 lỗ.Tiến độ xây dựng:

+ Sân Golf Resort: 2018 – 2019.

+ Sân Golf Tournament: 2020 – 2021.

KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức đã thu hút được hơn 60 nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ… với tỷ lệ lấp đầy khoảng 35%.

1.Vị trí chiến lược

Nằm ở vị trí đắc địa trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức dễ dàng kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu khi chỉ cách Quốc lộ 56 khoảng 6 km, Quốc lộ 51 khoảng 13 km, TP. Vũng Tàu khoảng 44 km, Hệ thống Cảng Thị Vải– Cái Mép khoảng 16 – 19 km và Sân bay quốc tế Long Thành khoảng 54 km.

Bên cạnh đó, vị trí gần Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một lợi thế lớn để KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức thu hút lao động tại địa phương và vùng lân cận đến làm việc.

Với quy mô diện tích 2.287 ha, KCN Đô thị & Sân Golf ­­­­­Châu Đức là một trong những KCN phức hợp lớn trong khu vực. Trong đó, đất dành cho KCN chiếm diện tích 1.556 ha, phần diện tích còn lại dành cho Khu đô thị – Thương mại và Sân Golf 36 lỗ.

Dự án được quy hoạch đẹp, hiện đại và đầy đủ các phân khu chức năng, dịch vụ tiện ích. Hạ tầng kỹ thuật trong KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức được đầu tư bài bản, đồng bộ với trục giao thông xuyên tâm gồm 6 làn xe, các đường nhánh có hai làn xe; mạng lưới thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy đều được bố trí liên hoàn, đầy đủ.

Đặc biệt, CTCP Sonadezi Châu Đức – Chủ đầu tư của KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức đặc biệt chú trọng phủ xanh mọi tuyến giao thông nội bộ và toàn khuôn viên KCN nhằm bảo đảm hoạt động ­­sản xuất không tác động xấu đến môi trường KCN. Bên cạnh đó, KCN cũng hạn chế tối đa các ngành nghề gây ô nhiễm môi trường.

Hạ Tầng Khu Công Nghệ Cao Sonadezi Châu Đức.

2.Ưu đãi vượt trội

Theo nhiều nhà đầu tư, những ưu đãi của KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức là một yếu tố hấp dẫn, thúc đẩy quyết định đầu tư. Cụ thể, KCN nằm trong khu vực nhận được ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp là 17% trong thời gian 10 năm; miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo.

KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức được đánh giá là điểm đầu tư chiến lược tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hơn nữa, khi đầu tư tại KCN này, các doanh nghiệp sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, cạnh tranh về giá thuê, phí quản lý và phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư. Đặc biệt, Sonadezi Châu Đức sẽ hỗ trợ tích cực các nhà đầu tư trong việc xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan khác tại địa phương.

Với những lợi thế vượt trội và định hướng phát triển rõ ràng, bền vững, KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh giá cao về tiềm năng và nhận định là điểm đầu tư chiến lược của các nhà đầu tư khi đến với địa phương. Đồng thời, KCN sẽ đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa của địa phương.

Dự án KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức – một trong 16 đơn vị thành viên của Tổng công ty Sonadezi (DN có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển KCN). Dự án được thiết kế bởi Công ty Hyder Consulting Ltd (UK), một trong những công ty thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới. Riêng dự án Sân Golf 36 lỗ được thiết kế bởi Công ty Greg Norman Golf Course Design (Úc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.