Vào ngày 26/7/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức hoạt động từ thiện gửi những phần quà ý nghĩa đến những người già neo đơn tại Chùa Lâm Quang và những người vô gia cư và tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động được toàn thể nhân viên công ty tham gia với thông điệp “sưởi ấm những mảnh đời gian khó”.

Hình ảnh các nhân viên vui vẻ chuẩn bị những phần quà từ thiện
Những phần quà được chuẩn bị đóng gói kỹ càng cẩn thận

Với phương châm “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”, Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Công ty đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại Chùa Lâm Quang tại Quận 8, ngôi chùa nhỏ đã suốt 22 năm nay nuôi nấng hơn trăm người già neo đơn, cơ nhỡ. Tại chùa, đoàn đã trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm, bao gồm 250kg gạo, 2 thùng nước tương, 12 thùng sữa, những phần thuốc, dầu gió và các phần bánh, trái cây. Mong rằng chuyến thăm này sẽ phần nào tiếp sức để giúp nhà chùa chăm sóc các cụ được tốt hơn.

Đoàn đã trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm tại chùa Lâm Quang

Vào tối cùng ngày 26/7, rong ruổi trên khắp các nẻo đường, các thành viên chia nhau thành từng nhóm nhỏ, chở theo hơn 1.000 phần quà trao tận tay đến những người vô gia cư trong thành phố. Đó là những tình cảm yêu thương mà công ty dành cho những mảnh đời gian khó.

Những phần quà được trao đến tận tay những người vô gia cư

Hình ảnh người vô gia cư ùa đến đứng đợi nhận quà khi thấy xe của nhóm từ phía xa luôn khiến mọi người xúc động. Thấu hiểu tình cảm ấy, các thành viên càng có thêm động lực để đem đến nhiều phần quà giá trị hơn cho những mảnh đời cơ nhỡ này.

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hỗ trợ cộng đồng và mong muốn chung tay chia sẻ, giảm bớt khó khăn cho những người vô gia cư đang phải sống trên vỉa hè trong thành phố, những cụ già neo đơn, cơ nhỡ cần được cưu mang và nhiều trường hợp khó khăn khác. Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chuyến từ thiện nữa, giúp đỡ những số phận kém may mắn hơn đúng với phương châm “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.