(Thanhdo.com.vn) Sau 1 năm gấp rút triển khai, ngày 20/12/2019, chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 – Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tổ chức lễ hoàn công dự án, nghiệm thu, bàn giao hạ tầng kỹ thuật cho Nhà nước quản lý. Vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng cùng với việc sớm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật để đưa dự án vào thị trường không chỉ khẳng định uy tín của nhà đầu tư mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, người dân đầu tư vào dự án.

Khách hàng tham quan dự án Lan Anh 7 sáng 20/12.

Hiện nay, khi tìm hiểu về bất cứ dự án bất động sản (BĐS) nào, khách hàng luôn đặt các yếu tố về vị trí, pháp lý, tiến độ thi công và chất lượng dự án lên hàng đầu. Nhờ nỗ lực, dự án Lan Anh 7 đã hội đủ các yếu tố trên khi UBND tỉnh đã có quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư dự án Khu dân cư Lan Anh 7 (Dự án Lan Anh 7) tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích giai đoạn 1 là 9,8ha, tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật khoảng 100 tỷ đồng. Dự án nằm giữa 2 khu công nghiệp (KCN) lớn là KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long, nơi đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, thị trường BĐS BR-VT đang phát triển mạnh mẽ, mặt bằng giá bán đã tăng 20-30%, thậm chí nhiều khu vực dọc các tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi còn tăng đến 50% so với năm 2018. Do đó, với vị trí đắc địa, Lan Anh 7 trở thành dự án có sức hút đối với các nhà đầu tư, bởi trong thời gian tới khi 2 KCN lớn đi vào hoạt động, giá đất quanh khu vực này sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Mặt khác, dự án có thể kết nối với nhiều tuyến đường như: QL56, QL51, cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cách sân bay Quốc tế Long Thành 40km…; với các trung tâm du lịch, công nghiệp, cảng biển, trường học và bệnh viện trên địa bàn tỉnh như: Trung tâm hành chính tỉnh, Bệnh viện Bà Rịa, KDL biển Long Hải, KDL Hồ Tràm, KDL Núi Dinh hay các KCN Long Hương 2, KCN Hồng Lam, sân bay Gò Găng, Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải…

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh cho biết, mục tiêu của dự án Lan Anh 7 là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch xây dựng chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Châu Đức phê duyệt tại Quyết định 2081 ngày 27/6/2019, phục vụ nhu cầu ở cho dân cư trong khu vực và người dân ở vùng lân cận. Đồng thời, phát triển dự án tại địa phương cũng nhằm cụ thể hóa “Chương trình phát triển nhà ở tỉnh BR-VT đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030” đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định 04 ngày 21/1/2016. Theo đó, giai đoạn 2019-2020, dự án Lan Anh 7 sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng, nghiệm thu và bàn giao cho nhà nước quản lý hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh, hệ thống thu gom và xử lý nước thải… Giai đoạn 2025-2030, hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, đưa vào sử dụng khu Trung tâm thương mại – dịch vụ thuộc dự án. “Nắm bắt được nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân địa phương, người lao động tại 2 KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tiên phong trong việc đầu tư xây dựng khu dân cư tại đây. Với nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo, công nhân viên công ty, dự án Lan Anh 7 đã hoàn thành 100% việc đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Các hệ thống hạ tầng đều được xây dựng hiện đại, đảm bảo chất lượng, có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật, chính quyền và người dân địa phương”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Ông Nguyễn Duy Trinh, Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Thành cho biết, dự án Lan Anh 7 có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của xã. Đồng thời, dự án góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành.

Theo tìm hiểu, Công ty Địa ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án Lan Anh 7, hiện công ty này đang tiến hành nhận đặt chỗ sản phẩm. Dự kiến, dự án Lan Anh 7 sẽ được công ty ày mở bán chính thức vào tháng 12/2019. Đại diện Công ty Địa ốc Thành Đô cho biết, do nguồn cung sản phẩm của thị trường ít, nhu cầu đầu tư dịp cuối năm tăng cao nên có rất nhiều khách hàng đã hỏi mua sản phẩm và giữ chỗ tại dự án Lan Anh 7. Nhiều khách hàng từ Hà Nội, các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên cũng đặc biệt quan tâm tới dự án. Có những khách hàng còn mua tới cả chục nền vì nắm bắt được tiềm năng sinh lời lớn của dự án trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.