(17/07/2018) Ngày 17/07/2018 vừa qua, tại sân bóng Thăng Long, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức giải đấu bóng đá Thể dục thể thao thường niên – Thành Đô Cup 2018, với sự tham gia của các công ty bất động sản khu vực phía Nam.

Để nâng cao sức khỏe, tinh thần và tạo điều kiện cho các thành viên của các công ty bất động sản trong khu vực có cơ hội gặp mặt trao đổi, học hỏi, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức giải đấu bóng đá Thành Đô Cup 2018 cùng với sự tham gia của các công ty bất động sản khu vực phía Nam.

Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 19h và tiếp theo đó là trận đấu mở màn của Thành Đô FC. Các đội thi đấu đã tạo nên những pha bóng đẹp mắt, những kỹ thuật đi bóng điêu luyện và hơn hết chính một tinh thần thi đấu dũng mãnh, tạo nên một sân chơi hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn và đầy kịch tính cho đến những phút thi đấu cuối cùng.

 

Thành Đô FC (áo trắng quần xanh) ra quân trong ngày khai mạc giải đấu.

 

Trận khai mạc đã diễn ra đầy kịch tính, chỉ sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính, các cầu thủ của Thành Đô FC đã dâng đội hình lên tấn công mạnh mẽ, buộc các cầu thủ của đội bạn phải lùi về phòng ngự liên tục. Kết quả của những nổ lực đó là 3 bàn thắng dành cho các cầu thủ Thành Đô FC ngay trong hiệp 1.

 

Các cầu thủ áo trắng đỏ tấn công liên tục, gây ra rất nhiều khó khăn về phía khung thành đội bạn.

 

Vì có lợi thế dẫn bàn 3 trái trong hiệp một nên các cầu thủ Thành Đô FC đã có phần chủ quan khi sang hiệp hai, để quyền kiểm soát bóng phần lớn thuộc về đội bạn. Kết quả là các cầu thủ đội bạn đã liên tiếp ghi 3 bàn để gở hòa, giành lại 1 điểm quý giá trong trận mở màn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-3 dành cho cả hai đội.

Dù để tuột mất chiến thắng một cách đáng tiếc nhưng các chàng trai của chúng ta đã cố gắng, trước một đối thủ khó chơi, các bạn đã thể hiện đúng tinh thần của những “chiến binh Thành Đô” kiên cường, sẵn sàng chiến đấu.

Chưa biết được rằng chúng ta có phải là nhà vô địch của giải đấu bóng đá Thành Đô Cup 2018 này hay không nhưng yên tâm, chúng ta sẽ thể hiện hình ảnh của người chiến thắng, những nhà vô địch trong vai trò là những SELLER xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.