Shophouse Thành Đô Smart City là nhà phố thương mại mặt tiền đường lớn, đường chính tại khu đô thị Thành Đô Smart City. Vị trí ở trung tâm của khu đô thị, shophouse Thành Đô Smart City tạo nên những dãy phố mua sắm thương mại sầm uất.

Vị trí khu đô thị Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City có vị trí “đắc địa” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên. Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại. Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa.

Shophouse tại Thành Đô Smart City với thiết kế 1 trệt 1 lầu, shophouse kết hợp dùng để ở tầng trên và kinh doanh ở tầng dưới. Khách hàng có thể mua shophouse Thành Đô Smart City để kinh doanh, hoặc cho thuê, hoặc mua đầu tư.

Quy mô khu đô thị gồm 415 căn nhà ở liên kế cao 02 tầng có sân vườn, với quy mô dân số khoảng 1.600 người. Với số lượng dân cư lớn, nên nhu cầu mua sắm rất lớn. Số lượng shophouse Thành Đô Smart City không nhiều, chỉ 1 số nhỏ tập trung ở trục đường chính của khu đô thị.

Tiềm năng sinh lợi của shophouse Thành Đô Smart City rất lớn, nên đợt mở bán, shophouse là sản phẩm bán hết đầu tiên.

Thiết kế thông minh và tiện lợi

Thiết kế căn hộ Shophouse thường được thiết kế 2 tầng có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau:

Mở cửa hàng: Với lợi thế ở vị trí đắc địa kèm theo tách biệt với khu vực sinh hoạt nên tầng 1 của shophouse rất thích hợp để mở của hàng phục vụ các cư dân trong chung cư hay khu đô thị như: quán cafe, Spa, Salon tóc, quán ăn,…Việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Cho thuê làm văn phòng: Shophouse không chỉ có thiết kế đẹp, diện tích lớn, nằm ngay tầng trệt, vị trí đẹp trong cả khu chung cư, mặt tiền đường lớn hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho những công ty, tập đoàn lớn.

Thuận tiện di chuyển

Các căn hộ shophouse có vị trí tiếp giáp với đường chính nên các căn shophouse thường được xây dựng gần các lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường tiện lợi.

Để thuận tiện phát triển kinh doanh nên các căn shophouse thường được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

Thanh khoản tốt

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, do các yếu tố như vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản bởi có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Sinh lời cao từ việc cho thuê

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Cơ hội tăng giá trị tài khoản

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.