Cùng tham khảo những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao, cùng dự án Nam An Luxuruy tọa lạc tại mặt tiền đường DX 614, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với khả năng đầu tư và sinh lời hấp dẫn!

Những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao

Hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, nằm tại vị trí trung tâm tứ giác của 4 trung tâm phát triển kinh tế sầm uất Tây Ninh, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước.

Từ Bàu Bàng có thể di chuyển đến Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 25km, cách Thành phố Thuận An khoảng 25km, cách TP. HCM khoảng 60 km. Do đó, không quá xa để Bàu Bàng có thể kết nối giao thương, trung chuyển hàng hóa và con người thuận lợi giữa các khu vực. Với quỹ đất còn dồi dào, định hướng phát triển tính đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành Trung tâm đô thị, dịch vụ logistic, công Nghiệp – kỹ thuật hàng đầu, và là Đô thị vệ tinh của Thành phố Bình Dương.

Hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Hạ tầng giao thông của huyện Bàu Bàng thừa hưởng lợi thế lớn với các tuyến đường giao thông trọng điểm như

  • Quốc lộ 13: Với 6 làn xe, số lượng xe lưu thông ổn định, ít ùn tắc và giúp kết nối trực tiếp với Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.
  • Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn:  Tạo chuỗi giao thông liên kết nhanh chóng đến các khu công nghiệp, các vùng đô thị trải dài tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các đầu mối giao thông Quốc tế như: Sân bay Long Thành, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng nước sâu Thị Vải, cảng Cát Lái, v.v
  • Đường Vành đai 4: Giúp Bàu Bàng liên kết nhanh chóng đến 5 tỉnh thành trọng điểm của khu vực phía Nam như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, TP. HCM.
  • Đường Vành đai 5: Giúp Bàu Bàng liên kết đến 5 tỉnh thành trọng điểm như: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. HCM, Long An và Tây Ninh.

Nhờ điều kiện giao thương hàng hóa, con người thuận lợi mà quỹ đất huyện Bàu Bàng nói chung, cũng như dự án Nam An Luxury nói riêng đang thu hút được đông đảo các khách hàng quan tâm đến, với lợi thế giao thương, di chuyển nhanh chóng vô cùng thuận lợi.

Đây cũng chính là điều kiện mở ra tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào dự án Nam An Luxury để tìm kiếm giá trị sinh lời.

Giá đất có khả năng sinh lời hấp dẫn, ít cạnh tranh

Mặt bằng giá đất tại tỉnh Bình Dương, đối với những nơi sốt đất sẽ có giá từ 20 – 25 triệu đồng/m2, đối với những nơi đất nền không được sôi nổi mất sẽ có giá từ 10 – 15 triệu đồng/m2.

Đặc biệt, tại huyện Bàu Bàng với quỹ đất còn rộng lớn, có những nơi vẫn còn thưa thớt cư dân như ở những xã Trừ Văn Thố, Lai Uyên, Long Nguyên,…thì vẫn chưa có nhiều dự án bất động sản được xây dựng lên, nên đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư với cơ hội tham gia xây dựng các dự án và tạo sức hút nhanh chóng đến với khu vực.

Giá đất có khả năng sinh lời hấp dẫn, ít cạnh tranh

Tại Nam An Luxury Bàu Bàng, các sản phẩm sẽ có mức giá khoảng từ 1,3 tỷ đồng/nền đất trở lên với diện tích từ 70m2. Giá bán sẽ được phân rõ ràng giữa giá đất nền và giá xây dựng. Chủ đầu tư cũng bán thêm các sản phẩm đất nền, biệt thự, shophouse để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phong phú.

Pháp lý sạch với chủ trương khuyến khích phát triển Đô thị tại Bàu Bàng

Nhờ chủ trương khuyến khích phát triển cư dân và xã hội tại huyện Bàu Bàng, nên các thủ tục phê duyệt quy hoạch dự án đất nền tại Bàu Bàng gặp không mấy khó khăn lắm. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho các dự án đất nền tại Bàu Bàng luôn có pháp lý sạch sẽ, rõ ràng. Khách hàng đầu tư và an cư tại đây sẽ nhận được sổ hồng riêng và quyên sở hữu lâu dài.

Và dự án Nam An Luxury cũng có pháp lý đầy đủ, minh bạch, giúp quá trình trao đổi mua bán giữa khách hàng và nhà đầu tư được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng, cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bàu Bàng đón đầu phát triển Công nghiệp, Logistic

Thị trường bất động sản Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đang là nơi thu hút các chủ đầu tư đến xây dựng dự án bất động sản. Khi các dự án công nghiệp đang nhận được đợt đón sóng đầu tư lớn, nhu cầu cung ứng người lao động được nâng cao rõ rệt. Vì thế, các nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, tiện ích, bán lẻ cho người lao động trong khu vực ngày càng cần được đáp ứng mạnh mẽ.

Trong đó, Bàu Bàng đang là huyện sở hữu nhiều Khu công nghiệp, với vị trí đắc địa kết nối nhanh chóng đến 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Các khu công nghiệp tại đây như KCN Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng,…có khả năng phát triển tốt và ngày càng không ngừng nâng cao.

Bàu Bàng: Bất động sản tăng sức hút nhờ hạ tầng giao thông
Bàu Bàng đón đầu phát triển Công nghiệp, Logistic

Trong tương lai,  đón đầu xu hướng người tìm mua nhà ở và đầu tư sẽ khiến cho đất nền Bàu Bàng trở nên tăng giá. Đây cũng chính là thời điểm các nhà đầu tư nên mua các dự án đất nền ở thời điểm hiện tại, để nâng cao giá trị sinh lời trong tương lai với mức chênh lệch hấp dẫn nhất.

Nam An Luxury sẽ là địa điểm có giá trị sinh lời hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, logistic, tạo điều kiện mở mang các công việc làm hấp dẫn cho các cư dân trong khu vực.

Sống tại Nam An Luxury, cư dân sẽ không ngừng được nâng cao cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, công nghệ cao trong khu vực, giúp người dân tiến nhanh đến quá trình Đô thị hóa, công nghiệp hóa, tạo điều kiện phù hợp để sáng tạo và phát triển song song.

Bài viết “Những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao” đã giới thiệu đến tiềm năng đầu tư sinh lời tại quỹ đất huyện Bàu Bàng, cũng như dự án Nam An Luxury mang rất nhiều tiềm năng kép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.