Để phát triển dự án thành công, chủ đầu tư phải đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng quan tâm.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Chiết khấu cao, hỗ trợ lãi suất, tặng quà giá trị lớn, tặng nội thất hoàn thiện căn hộ, tặng tiền, tặng vàng khi mua bất động sản… đang là những phương thức được các chủ đầu tư tận dụng tối đa.

Ngay đến người mua nhà cũng dần xem các chính sách hậu mãi là một phần nguyên tắc không thể thiếu bên cạnh mức giá tốt khi chọn lựa dự án để xuống tiền.

Đại diện công ty Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt cho biết, các quà tặng hiện đang được chủ đầu tư tính toán thiết thực nhằm có thể giúp cho khách hàng được mua rẻ hơn. Với một sản phẩm tốt, tiềm năng giá trị cao, nếu được hỗ trợ thêm những chính sách hậu mãi hấp dẫn sẽ giúp cho chuyên viên kinh doanh tư vấn khách hàng tốt hơn.

Tiềm năng tăng giá

Chính sách dù hấp dẫn nhưng vẫn chưa phải là yếu tố thuyết phục người mua, mà sẽ là tính khả thi. Dù an cư hay đầu tư, tính khả thi đều chịu sự chi phối nhiều yếu tố từ vị trí tọa lạc, tiềm năng tăng giá của khu vực, tiện ích nội ngoại khu và chất lượng sản phẩm, cùng uy tín của đơn vị phát triển, chủ đầu tư dự án.

“Dù chính sách hấp dẫn nhưng sản phẩm bất động sản không sở hữu nhiều giá trị gia tăng và được định giá “trên trời” thì khách hàng cũng không đưa qua quyết định chốt giao dịch”, đại diện Công ty bất động sản Sao Việt nhấn mạnh.

Về thanh khoản, nếu so sánh thì mức giá của bất động sản ban đầu sẽ quyết định. Theo quan sát và nhìn nhận thực tế từ hoạt động của công ty, đại diện Công ty bất động sản Sao Việt cho biết, tỷ lệ người mua nhà để ở xuống tiền ngay giai đoạn đầu tư dự án mới khởi động không cao, tỷ lệ nhà đầu tư vẫn chiếm đa số ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, khi dự án gần hoàn thiện thì phần đông các giao dịch sẽ phục vụ cho nhu cầu ở thực hoặc đầu tư cho thuê lâu dài. Sở dĩ thị trường chảy theo xu hướng này là xuất phát từ tâm lý người mua ở luôn cẩn trọng, sẵn sàng mua giá cao hơn nhưng có thể an tâm về tiến độ dự án.

image-20210322091942-2
Bcons Plaza sắp hoàn thành hạng mục móng

Tiến độ phải vượt trội

Từ năm 2018, sản phẩm căn hộ Bcons nổi lên thu hút người mua khi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội từ giá hợp lý đến tiến độ thi công thần tốc; căn hộ đáp ứng đúng nhu cầu và khách hàng hài lòng; pháp lý dự án chuẩn chỉnh, chủ đầu tư uy tín. Những điều này đã hỗ trợ cho thanh khoản của các dự án của Bcons đầu tư và phát triển.

Sau khi thành công với 5 dự án, đầu năm 2021, Bcons tiếp tục phát triển khu căn hộ Bcons Plaza. Nhìn chung tại thị trường Dĩ An, Bcons Plaza đang có tốc độ triển khai hơn hẳn so với các dự án đưa ra thị trường cùng thời điểm.

Đến giữa tháng 3/2021, hạng mục móng hầm Bcons Plaza đã phủ kín bê tông trên toàn diện tích được xây dựng. Trước đó, Bcons cũng đã hoàn thiện công trình công viên cho khu vực rộng 2.700 m2 ngay phía trước dự án từ tháng 2/2021.

Nhìn ở tốc độ của các dự án mà Bcons đang triển khai như Bcons Green View, Bcons Garden có thể khẳng định rằng sẽ không bao lâu nữa, Bcons plaza sẽ tiến đến công đoạn thi công phần thân của công trình.

Căn hộ Bcons Plaza đang giới thiệu ra thị trường từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, vị trí đắt giá khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Thống Nhất có lộ giới quy hoạch 32m, và chỉ cách thành phố Thủ Đức vài phút di chuyển.

Ngoài giá tốt, Bcons đã hợp tác với Ngân hàng Quân Đội (MB) đưa ra chính sách tài chính hỗ trợ khách hàng hấp dẫn gồm: ân hạn tiền gốc và hỗ trợ lãi suất vay trong 18 tháng.

Hướng đến kiến tạo nên một cộng đồng tri thức, Bcons thiết kế căn hộ Bcons Plaza theo chuẩn riêng hiện đại, theo gu thẩm mỹ nhà ở của người trẻ hiện nay với những căn hộ rộng rãi, tiện nghi có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách rộng, phòng bếp có sẵn tủ bếp, ban công rộng. Vì vậy, Bcons Plaza hiện đang nhận được sự quan tâm của thị trường.

Nguồn: cafeland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.