Dự án Thành Đô Smart City đã hoàn thành đầy đủ 100% hệ thống pháp lý – có đầy đủ Sổ Hồng trên từng nền đất. Hiện tại người dân cũng đã bắt đầu chuyển về xây dựng nhà ở trên đất dự án.

Không chỉ có hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…. được hoàn thiện, mà còn có thể bắt gặp hình ảnh những nền móng đang dần mọc lên, một vài căn nhà đã hoàn thiện đang được đưa vào sử dụng.

Đây chính là minh chứng chân thực nhất cho sự khởi đầu mới phồn vinh nơi đây. Hứa hẹn sự hình thành của một khu đô thị hiện đại sầm uất trong tương lai gần.

Bước qua giai đoạn 2 của dự án, có thể thấy khi hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hoàn thiện, không chỉ đem lại cuộc sống đủ đầy tiện nghi cho người dân. Mà song song với đó, khi người dân về sinh sống ngày càng nhiều, kéo theo các dịch vụ tiện ích mọc lên dày đặc. Cơ hội tăng giá lớn, tiềm năng sinh lời cao, giá trị đời sống người dân tăng cao cũng như đem lại rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.