Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản nhà phố/shophouse TP.HCM và vệ tinh xung quanh ngày càng khan hiếm, khu nhà ở thương mại Nam An Luxury ra mắt với loạt ưu điểm sáng giá làm cả thị trường BĐS khu vực Bàu Bàng, Bình Dương.

Vị trí thịnh vượng “Thủ phủ công nghiệp” Nam An Luxury được bao quanh bởi trung tâm thương mại hiện đại sang trọng, trung tâm thể dục thể thao, hệ thống giáo dục, công viên hơn 6000m2 với hồ sinh thái và không thể thiếu trung tâm y tế với trang thiết bị hiện đại…

Vị trí thịnh vượng “Thủ phủ công nghiệp”

Tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của trung tâm thị trấn Lai Uyên gồm DX 614, DH 610 và Quốc Lộ 13, kết nối trực tiếp với khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng 3200ha. Khu vực này không chỉ giữ vai trò là trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nối giao thương giữa Bình Dương – TP.HCM và Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên và ngược lại.

Bên cạnh hai trục kinh tế động lực Quốc Lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, xung quanh Nam An Luxury chuẩn bị đầu tư thêm nhiều công trình lớn như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên…tương lai, nơi đây sẽ khoác lên một diện mạo đô thị ngày càng hiện đại, khẳng định vị thế.

Tiện ích nội khu chuẩn chuyên gia

Vừa là nơi an cư lý tưởng vừa kinh doanh thương mại cùng hội tụ đầy đủ các tiện ích xứng tầm chuyên gia chỉ trong vài bước chân như trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ đêm, trường học, sân thể thao và công viên cây xanh..tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và nổi bật giá trị trong tương lai tại Bình Dương.

Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ. Mà khi lựa chọn mua môi trường để sinh sống, đa phần khách hàng ngày nay rất rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó. Thấu hiểu được điều đó, Nam An Luxury đang đi đầu về dịch vụ tiện ích cho cư dân của mình với dãy nhà phố thương mại Nam An Luxury.

Dãy nhà phố thương mại Nam An Luxury

Với trung tâm thương mại tiện ích chuyên biệt, Nam An Luxury là nơi có hệ thống tiện ích đầy đủ, sang trọng và cao cấp cho cư dân tại Nam An Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng.

Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Ở Nam An Luxury, trẻ nhỏ được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên với các công viên, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước. Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Mặt khác, do sở hữu vị trí chiến lược, cộng với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của giới trẻ và du khách với khu ăn uống mua sắm mang tính gần gũi vô cùng nhộn nhịp.

Như thế chưa đủ đối với một nơi được xem là dành cho chuyên gia, khi còn sở hữu thêm bệnh viện và trường học là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Với hơn 3.250 người trong khu đô thị thì việc một trung tâm y tế bài bản về chất lượng,cũng như dụng cụ cần thiết trong các công tác giáo dục là vô cùng cần thiết.

Tất cả các tiện ích đẳng cấp góp phần tạo lập cuộc sống đẳng cấp ở Nam An Luxury. Thành phố công nghiệp sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nhiều khi lại quên quan tâm đến sức khỏe, vậy thì khu thể thao là nơi phục vụ những nhu cầu về thể thao không chỉ của cư dân trong khu đô thị mà còn là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

Thanh toán linh hoạt – sổ hồng lâu dài

Tọa lạc ngay tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, Nam An Luxury tạo hấp lực mạnh mẽ với nhà đầu tư và chuyên gia không chỉ bởi vị trí nổi bật, thiết kế mang cảm giác Tây Âu mà còn bởi chính sách ưu đãi thanh toán ưu việt. Theo đó, chỉ cần thanh toán 40% giá trị tài sản, người mua đã có thể sở hữu căn nhà phố thương mại, còn lại 60% chờ đến khi nhận sổ thanh toán. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nhận nhà khai thác kinh doanh hoặc ở ngay khi chỉ thanh toán 70% tổng giá trị tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.