Bên cạnh vị trí kết nối, tiện ích đa dạng, chính sách giá hấp dẫn, Nam An Luxury còn thu hút khách hàng nhờ tạo ra cơ hội an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời bền vững, mang đến những giá trị lợi ích thiết thực, thu hút các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương.

Vị trí “vàng” giữa thủ phủ công nghiệp

Nằm ngay tại trung tâm thủ phủ công nghiệp mới Bắc Bình Dương – Bàu Bàng, Nam An Luxury kết nối thuận lợi đến các KCN sầm uất như KCN & KĐT Bàu Bàng – KCN lớn nhất tỉnh Bình Dương có quy mô tầm cỡ lên đến hơn 2.000ha, KCN Cây Trường diện tích 700ha, KCN Lai Hưng diện tích 600ha. Với quy mô ngày càng mở rộng cùng với thông tin Bàu Bàng đã được duyệt tăng diện tích quy hoạch khu công nghiệp tăng gấp 6,2 lần sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước mở rộng sản xuất tại đây.

Các tín hiệu đáng mừng từ hạ tầng giao thông như việc mở rộng nâng cấp Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn xe vào tháng 4/2022 hay khởi công trục đường liên kết giữa 3 huyện tại dự án đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên tháng 10/2021 và thông tin đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn chính thức được thông xe toàn tuyến từ tháng 5/2021. Tất cả công trình kết nối trên khi hoàn thành sẽ tạo sức bật mới cho huyện Bàu Bàng khi dễ dàng thông thương, kết nối đến khu vực lân cận khác như Tp.HCM, thành phố mới Thủ Dầu Một, Đồng Nai,… cũng từ đó bất động sản Bàu Bàng sẽ có cơ hội phát triển trong đó có dự án Nam An Luxury.

Không những thế, nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay Quốc lộ 13, Nam An Luxury thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, nơi cư dân có thể dễ dàng kết nối và trải nghiệm hàng loạt hệ thống dịch vụ tiện ích, đặc biệt là giáo dục và y tế như: cách bệnh viện Bàu Bàng, trường mầm non, THCS & THPT chỉ 5 phút, cách KCN & KĐT Bàu Bàng 10 phút và trong bán kính 1-2km là các tiện ích khác như UBND Lai Uyên, Đại học Việt Đức, TTHC Bàu Bàng,….

Đặc biệt, Nam An Luxury còn là dự án duy nhất trong khu vực có trục đường thẳng di chuyển trực tiếp đến trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, đây chính là một lợi thế về vị trí của Nam An Luxury mà không phải dự án nào cũng có được.

 Cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích như trường học, công viên đã được hoàn thiện
Cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích như trường học, công viên đang được xây dựng

Dự án được quy hoạch đồng bộ với quy mô hơn 17.82ha, diện tích sản phẩm dao động từ 100 – 150m2, cơ sở hạ tầng ngay tại dự án đang được hoàn thiện toàn bộ. Đường nội khu trải nhựa thẳng tắp rộng 25m với 4 làn xe, dễ dàng di chuyển nối thẳng đến khu công nghiệp, vỉa hè cũng được đầu tư nâng cấp, đặc biệt công viên cây xanh nội khu đã được xây dựng xong. Ngoài ra, các công trình trọng điểm khác như hệ thống chiếu sáng, điện nước cũng đã hoàn thành xây lắp, bàn giao.

Chính sách giá không thể tốt hơn

Nam An Luxury mở ra cơ hội sở hữu chốn an cư và đầu tư dễ dàng với chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng phương thức thanh toán nhẹ nhàng. Dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư với mức giá phải chăng cùng chính sách thanh toán linh hoạt.

Cụ thể, dự án hiện đang ra mắt thị trường với mức giá chỉ từ 1.3 tỷ đồng, mức giá được đánh giá “hiếm có khó tìm” nếu so với mặt bằng chung giữa các khu vực tại Bình Dương. Ngoài ra, Nam An Luxury có các chính sách hỗ trợ vay đa dạng từ ngân hàng và chiết khấu cao cho nhà đầu tư. Nếu biết cách tận dụng, kết hợp chính sách chia nhỏ thanh toán và hỗ trợ cho vay tại Nam An Luxury, khách hàng có thể cân đối được bài toán tài chính hợp lý.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và mức giá cạnh tranh, Nam An Luxury tạo được sức hút với khách hàng bởi sự minh bạch, rõ ràng về yếu tố pháp lý. Hiện nay, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, sổ đỏ từng sản phẩm mang đến sự an tâm cho khách hàng khi quyết định đầu tư hoặc an cư đúng nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.