Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Với lợi thế đất nền gần KCN Sonadezi, KDC Lan Anh 7 là một “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư trong năm 2022.

Hạ tầng thúc đẩy phát triển khu dân cư Lan Anh 7

Sự xuất hiện các trung tâm thương mại cùng tiện ích xã hội hiện đại; giao thông thuận tiện đã tạo tiền đề cho Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành một thành phố vùng ven năng động. Nơi đây còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn; trong đó có Sonadezi Châu Đức với hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống.

dat-nen-gan-kcn-sonadezi-chau-duc
Hạ tầng thúc đẩy phát triển khu dân cư Lan Anh 7

Bên cạnh đó kế hoạch mở rộng Quốc lộ 56; thúc đẩy sự phát triển nhiều khu đô thị, các tuyến phố thương mại sầm uất. Điều này thu hút nhiều nhà đầu tư tập trung phát triển các dự án bất động sản; trong đó có khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng ( nằm tại mặt tiền đường quốc lộ 56).

Đầu tư đất nền vùng ven chọn mua gần các khu công nghiệp sẽ tận dụng sức hút của những khu vực này. Phục vụ cho nhu cầu của lao động, chuyên gia về làm việc. Hoặc “đợi” thời nhờ các cú hích hạ tầng, dòng tiền.

Cơ hội khi mua đất nền gần KCN

Tiềm năng kinh doanh luôn hiện hữu

Kinh doanh nói chung đối với đất gần khu công nghiệp bao gồm cả kinh doanh nhà đất và kinh doanh các hình thức dịch vụ khác. Có thể thấy rằng, lượng lao động, chuyên gia về làm việc tạo ra làn sóng về nhu cầu nhà ở, nhu cầu sử dụng các dịch vụ nở rộ. Đây chính là các đối tượng khách hàng tiềm năng; với ai muốn tận dụng đất gần khu công nghiệp để làm giàu.

Theo khảo sát, khu vực quanh các khu công nghiệp, những mô hình như phòng trọ, nhà nghỉ, kiot thương mại, mặt bằng kinh doanh cực kỳ phát triển. Số lượng lao động tại khu công nghiệp luôn có nhu cầu về nhà ở rất lớn. Ngoài ra, nhiều hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu thuê nhà đất để phục vụ cho các hoạt động mua bán; cung ứng dịch vụ cũng chọn đất gần khu công nghiệp để xuống tiền.

Bên cạnh việc cho thuê, tự cá nhân người mua cũng có thể tham khảo một số hình thức kinh doanh gần khu công nghiệp nếu mua đất với mục đích an cư, làm việc. Điều này giúp tạo ra kênh kiếm tiền mang đến thu nhập thêm hàng tháng.

Tiềm năng tăng giá đầy hứa hẹn đất nền gần KCN

Khả năng tăng giá của đất gần khu công nghiệp có thể được đánh giá dựa trên 2 yếu tố:

Quy hoạch và hạ tầng: việc quy hoạch dự án tại các khu công nghiệp đều rõ ràng, minh bạch và được đầu tư bài bản, đồng bộ. Ngoài ra, sự kề cận các tuyến đường lớn, trục đường huyết mạnh; cũng là cơ sở để thôi thúc làn sóng dịch chuyển của dân cư. Khiến cho đất nền trở nên thu hút hơn.

Công nghiệp được đẩy mạnh: sự tập trung vào phát triển kinh tế công nghiệp sẽ thay đổi vị thế của các khu công nghiệp. Dẫn tới thị trường nhà đất lân cận có thêm cơ hội để “tạo sóng”. Không gì làm nên sức hút lớn hơn việc dòng vốn đầu tư liên tục đổ về.

de-xuat-4kcn-chau-duc
Tiềm năng tăng giá đầy hứa hẹn

Trên thực tế, để nói về tỷ lệ tăng giá của đất nền, phải xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, với đất gần KCN, cơ bản đã nắm trong khu vực được chú ý bởi các doanh nghiệp và nhà đầu tư cũng như chính quyền địa phương. Do đó, một cách khách quan, những khu vực này luôn đón nhận lượng quan tâm lớn về lâu dài; vậy nên rất có thể đạt được mức lợi nhuận tốt.

Kinh doanh nhà đất vốn là câu chuyện của tầm nhìn. Càng nhìn ở đa góc độ, càng nhận diện được tiềm năng. Chính vì vậy, mua hay không mua đất nền gần KCN phụ thuộc vào vị trí xuống tiền và mục đích sử dụng. Vị trí KDC Lan Anh 7 thuộc vị trí “đất vàng” tại Bà Rịa – Vũng Tàu; đáng để đầu tư vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.