Những năm gần đây, việc phát triển khu đô thị tích hợp Trung Tâm Thương Mại (TTTM) trong khu dân cư đang trở thành xu hướng. Bởi nó mang đến hàng loạt lợi ích cho cư dân tại đây; và cả cộng đồng những người dân xung quanh. TTTM còn đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

Mọi người đều hưởng lợi

TTTM là tổ hợp kinh doanh hiện đại, đa chức năng; cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, giải trí (cà phê, nhà hàng, rạp phim, phòng gym, yoga…); hội trường, văn phòng cho thuê,… Vì thế, khi xây dựng TTTM ngay trong nội khu dự án BĐS; cư dân dự án đó sẽ được tận hưởng những dịch vụ này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vào những dịp cuối tuần, lễ, Tết, một TTTM sầm uất cũng đáp ứng được nhu cầu vui chơi của mọi lứa tuổi. Đây chính là giá trị sử dụng hấp dẫn mà một BĐS có TTTM sở hữu.

loi-the-cua-trung-tam-thuong-mai-tai-khu-dan-cu-moi
Trung tâm thương mại tại KDC Lan Anh 7 Mở Rộng

Phát triển TTTM tại khu dân cư mới luôn được xem là “trụ cột” của các dự án BĐS. Bởi xu hướng này sẽ đem lại lợi ích cho cộng đồng cư dân tại đây. Và các nhà đầu tư thứ cấp, Chủ đầu tư lẫn sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đối với dân cư nội khu, việc tích hợp TTTM ngay trong khu đô thị sẽ giúp cư dân dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay khi ra khỏi cửa nhà. Mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp đều được đáp ứng. Đồng thời cư dân sẽ có nhiều điều kiện và cơ hội tự doanh ngay tại nhà. Bởi khi TTTM đi vào vận hành sẽ kéo theo sự ra đời của hàng loạt dịch vụ. Như là vui chơi, ẩm thực, giải trí lân cận phục vụ du khách vãng lai gần xa.

Khu đô thị tích hợp Trung Tâm Thương Mại ngay nội khu KDC Lan Anh 7

Kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại

Khu dân cư có chuỗi tiện ích tích hợp trở thành xu hướng lựa chọn nơi an cư của hầu hết gia đình trẻ hiện nay. Bởi đáp ứng được ba yếu tố quan trọng:

Thứ nhất, đảm bảo được một cuộc sống tiện nghi. Với các dịch vụ thương mại, giải trí chỉ cách vài bước chân. Ngoài ra, các dịch vụ tích hợp trong TTTM như nhà hàng, cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp phim, phòng tập gym, yoga, trung tâm ngoại ngữ…; sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng, vui chơi, giải trí, giáo dục nâng cao của cả gia đình.

Thứ hai, mang đến một không gian sống văn minh hiện đại. Nếu như khu dân cư với các ngôi chợ truyền thống thường mang đến những hình ảnh bừa bộn. Thì các khu đô thị có hệ thống siêu thị hay TTTM hiện đại sẽ mang đến không gian sống văn minh, sầm uất. Góp phần cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương.

Thứ ba, cư dân có nhiều điều kiện và cơ hội tự kinh doanh ngay tại nhà. Bởi khi TTTM đi vào vận hành sẽ thu hút đông đảo du khách vãng lai gần xa đến mua sắm, vui chơi, giải trí. Từ đó hình thành các dịch vụ, thương mại bổ trợ, liên quan.

Trung Tâm Thương Mại gia tăng tiềm năng dự án

Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” vào các dự án có TTTM ngay từ khi khởi công. Bởi kỳ vọng vào giá gia trị tăng nhanh, tiềm năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh khi khu đô thị phát triển và cư dân thêm đông đúc. Giá trị của một dự án bất động sản cũng tăng dần theo tiến độ xây dựng TTTM. Kể từ khi công trình bắt đầu khởi công, tìm nhà đầu tư cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động.

Trung Tâm Thương Mại gia tăng tiềm năng dự án

Mô hình TTTM trong nội khu dự án BĐS rất phổ biến tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Nhưng tại huyện Châu Đức, BRVT mô hình này vẫn chưa phát triển, dù nhu cầu thực rất cao. Huyện chỉ có các siêu thị và chợ nhỏ lẽ phục vụ hơn 157.000 dân. Trong khi đó, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây; huyện Châu Đức rất cần những dự án bất động sản có tích hợp TTTM ngay trong nội khu. Để đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án lẫn người dân địa phương gần xa.

Trên đây là những Lợi thế của Trung Tâm Thương Mại tại khu dân cư mới. Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về KDC Lan Anh 7 hãy liên hệ hotline 02873.018.268 để được tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.