Vào sáng ngày 10/01/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm cho toàn thể nhân viên Công ty, nhằm đánh giá chung cho hoạt động kinh doanh 2021 và vinh danh, trao thưởng cho những Cá nhân, Phòng ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 1 năm qua. Cùng với đó, Công ty còn bổ nhiệm thêm các vị trí để củng cố thêm bộ máy tổ chức. Ngoài ra, Ban lãnh đạo cũng đưa ra những định hướng, mục tiêu, kế hoạch kinh doanh cho năm mới 2022.

Lễ Tổng kết được thực hiện vào sáng 10/1/2022 đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô đã chính thức khép lại chặng đường một năm ý nghĩa. Tuy năm nay chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cùng với cả nước, song tập thể nhân viên Công ty đã không ngừng nỗ lực và đạt được những thành tựu nổi bật nhất định. Với định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo cùng sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, công nhân viên, Công ty cổ phần Địa ốc Thành Đô đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ Tổng kết năm là hoạt động thường niên của Công ty, đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, công nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp, cùng nhau đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề tồn tại sau một quá trình làm việc suốt một năm. Đồng thời củng cố thêm bộ máy tổ chức, cùng đưa công ty phát triển và trở nên vững mạnh hơn trong tương lai.

Trong không khí trang trọng của Lễ Tổng kết năm, Ban Lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý đối tác và toàn thể đại gia đình Thành Đô đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua cùng với những giỏ quà Tết đầy ý nghĩa.

Lễ Tổng kết năm của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã khép lại với nhiều cảm xúc, trải qua những giây phút của sự tự hào và niềm hạnh phúc. Toàn thể CBCNV cũng đã sẵn sàng tiến đến những mục tiêu năm 2022 với những giá trị cốt lõi “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.