(Thanhdo.com.vn) Sáng ngày 14/02/2020, trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Canh Tý, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã long trọng tổ chức lễ khai trương đầu năm tại các chi nhánh ở Tp. HCM, chào đón thêm một năm mới làm việc hiệu quả và thành công.

Lễ khai trương chào xuân mới đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2020.

Trong những năm qua, với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ đa dạng, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã thành công trong nhiều dự án lớn tại thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh. Giờ đây, thương hiệu Địa ốc Thành Đô đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

Chào đón năm mới 2020 với những gì đang diễn ra và cùng với tầm nhìn sâu rộng, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô hứa hẹn trong năm mới sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm đất nền tốt nhất về an cư và đầu tư, trong đó, đảm bảo yếu tố an cư hoàn thiện và yếu tố các sản phẩm mới phù hợp với tạo lập tài sản lâu dài và đầu tư sinh lãi.

Buổi lễ khai trương năm mới diễn ra đông vui, đầy nụ cười của toàn bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty. Tất cả điều hứa sẽ nổ lực hơn nữa để đưa công ty phát triển mạnh trong thời gian tới và góp phần thúc đẩy Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô trở thành công ty phát triển hàng đầu tại Tp. HCM.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.