(Thanhdo.com.vn) Sáng ngày 07/07/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Đất nền thương phẩm Khu dân cư LAN ANH 7 cho toàn thể nhân viên để chuẩn bị công tác tiếp thị và quảng bá dự án đến khách hàng trong không khí sang trọng, đầm ấm.

Cũng trong sáng cùng ngày, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã tổ chức buổi lễ training dự án mới cho toàn thể nhân viên nhằm giúp nhân viên hiểu rõ và nắm bắt kỹ càng hơn các tiềm năng vượt trội của dự án, để chuẩn bị cho công tác quảng bá dự án một cách chính xác và tâm huyết đến các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7.

Các phòng ban của công ty cũng đã nhận chỉ tiêu thi đua dự án, các phòng ban đều cảm thấy hào hứng và quyết tâm để kết thúc giai đoạn của dự án một cách thắng lợi vì những lợi thế mà dự án mang lại là quá lớn.

 

Buổi lễ giới thiệu dự án diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và đầy bổ ích của toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty, với hy vọng Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 sẽ tiếp tục là một dự án bứt phá nữa của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô sau thành công của Dự án Khu đô thị Thành Đô River Park.

“ Khu đô thị Đất nền thương phẩm dự án Lan Anh 7 – Đô thị công nghiệp – nơi gửi gấm niềm tin và giá trị của Nhà Đầu Tư “

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL56, QL51, Cao tốc Tp.Hcm – Long Thành – Dầu Giây , Sân bay quốc tế Long Thành, Sân bay Gò Găng và đặc biệt là Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu tuyến đường huyết mạch sẽ góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 nằm ngay lòng trảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hoà Long và cụm khu công nghiệp Sandri của Nhật với tổng diện tích rộng hơn 2000ha, một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển đô thị công nghiệp trong thời gian ngắn tại dự án.

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 hội tụ các tiện ích vượt trội so với tất cả các dự án khác trong thị trường hiện tại như: gần kề KDL biển Long Hải, KDL Hồ Tràm, các Khu công nghiệp Hòa Long, KCN Long Hương 2, KCN Hồng Lam, sân bay Gò Găng. Bên cạnh đó, dự án LAN ANH 7 còn gần kề Trung tâm Hành chính lớn nhất khu vực miền Nam và Cảng quốc tế dầu khí Cái Mép – Thị Vải 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới,…

Bên cạnh đó, các công trình trọng điểm mang tính quốc gia như Sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được khởi công vào năm nay. Sân bay Long Thành được xây dựng thì sẽ thúc đẩy làm phát triển kinh tế và mọi mặt của những khu vực quanh sân bay. Đặc biệt là Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế là du lịch sẽ thu hút 1 lượng lớn du khách về đây mỗi năm. Hơn nữa khi sân bay bắt đầu đặt những viên gạch xây dựng đầu tiên thì sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản những khu vực xung quanh tăng lên rất cao. Chính vì vậy, thời điểm này chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời để kiếm được lợi nhuận cao trong tương lai.
Tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1, khi tuyến đường này hình thành sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, tạo ra đoàn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án và khu vực tăng cao mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư tạị dự án Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7.

Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện, Trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia, Công viên gần 5000M2, điều hòa không khí trong lành.

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái, Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn. Thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu càng khiến cho Khu đô thị đất nền thương phẩm dự án LAN ANH 7 trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.