(Thanhdo.com.vn) Ngày 24/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức buổi lễ bàn giao sổ Dự án Thành Đô Eco Beach cho khách hàng trong không khí vui tươi.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư và hàng chục khách hàng của dự án.

Trong không khí phấn khởi, hầu hết các tân chủ nhân thuộc dự án Thành Đô Eco Beach đều vui mừng trước tiến độ trao sổ của chủ đầu tư vượt hơn kỳ vọng của khách hàng.

Thành Đô Eco Beach là dự án vượt trội về mặt pháp lý khi cam kết giao sổ trong vòng 3 tháng và được khách hàng đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ nhanh vượt trội so với các dự án khác trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết khách hàng đã được nhận sổ từ chủ đầu tư.

Việc bàn giao sổ cho khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của chủ đầu tư, việc minh bạch trong pháp lý mà còn giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vì đã lựa chọn Thành Đô Eco Beach làm nơi đầu tư và an cư. Cùng với đó tạo cho khách hàng niềm tin vững chắc để đồng hành với Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô trong các dự án tiếp theo.

 

Lễ bàn giao sổ dự án Thành Đô Eco Beach

Với phương châm “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô luôn có kế hoạch kinh doanh bài bản, rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Các khách hàng đã nhận sổ vào ngày 24/01/2019 cho biết rất vui khi mới mua sản phẩm tại dự án không lâu mà đã nhận được sổ, và cũng đã giới thiệu sản phẩm của dự án đến người thân và bạn bè. Các khách hàng cho biết thêm, vì Thành Đô là đơn vị uy tín, bàn giao sổ trước tiến độ nên những dự án tiếp theo công ty triển khai sẽ tiếp tục ủng hộ.

 

Niềm vui của khách hàng khi nhận sổ dự án vượt tiến độ

Thành Đô Eco Beach không chỉ hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội – ngoại khu độc đáo mà còn minh bạch về pháp lý, từ khi giới thiệu ra thị trường dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng.

Vị trí “vàng” cùng khả năng sinh lời tự nhiên của Thành Đô Eco Beach

Thành Đô Eco Beach nằm trong lõi trung tâm kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại. Và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Khu đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất phía Nam.

 

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành Đô Eco Beach được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành, Sân Bay Gò Găng đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Do vậy chỉ với 20 phút đến Tp. HCM, 15 phút đến Tp. Biên Hòa và 10 phút tới Tp. Vũng Tàu, ba thành phố trọng điểm khu vực phía Nam. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể bằng các tuyến cao tốc chất lượng này.

Ngoài ra, dự án còn nằm trên 3 mặt tiền đại lộ lớn của TP Bà Rịa: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Cừ và Hương Lộ 2. Đây là 3 tuyến đường huyết mạch, trọng điểm về kinh tế và chính trị của Bà Rịa.

Giá bất động sản khu vực Bà Rịa sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới một khi các công trình trọng điểm đi vào hoạt động, Thành Đô Eco Beach còn nằm ngay trung tâm hành chính lớn nhất phía Nam, đạt chuẩn Singapore đã đi vào hoạt động.

Hội tụ các yếu tố về kinh tế, chính trị và sinh thái, Thành Đô Eco Beach đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu càng khiến cho dự án Thành Đô Eco Beach trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.