(Thanhdo.com.vn) Ngày 02/07/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiến hành bàn giao sổ của dự án Phú Mỹ Eco Town đợt tiếp theo cho khách hàng trong niềm hân hoan và vui vẻ của toàn bộ khách hàng tham dự.

Sau khi hoàn thành bàn giao sổ cho toàn bộ khách hàng trong đợt đầu tiên, vừa qua Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã bàn giao rất nhiều bộ sổ của dự án Phú Mỹ Eco Town đến tay khách hàng.

Ngày 02/07/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ bàn giao sổ dự án Phú Mỹ Eco Town đợt tiếp theo cho khách hàng.

Việc hoàn thành bàn giao sổ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đối với quyền lợi của khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng, chính vì thế, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô luôn luôn chú trọng đẩy nhanh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mọi cư dân.

Khách hàng nhận sổ trong niềm vui hân hoan

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của mình đối với quyền lợi của khách hàng. Trước đó công ty đã bàn giao sổ của rất nhiều dự án cho khách hàng sớm hơn dự kiến khi chưa đầy 6 tháng đã có sổ.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao sổ dự án Phú Mỹ Eco Town:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.