Sáng ngày 3/6/2022, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiến hành bàn giao sổ hồng của dự án Lan Anh 7 cho khách hàng trong không khí vui tươi và hân hoan của toàn bộ khách hàng tham dự. Sự kiện là minh chứng cho tính pháp lý và giá trị của dự án, cũng như uy tín kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô.

Trao sổ hồng dự án Lan Anh 7

Điều mong đợi nhất của khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản chính là tính pháp lý minh bạch của dự án thông qua giấy chứng nhận sử dụng đất. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiến hành bàn giao sổ hồng cho các khách hàng trong đợt 1 và sẽ tiếp tục bàn giao toàn bộ sổ hồng cho khách hàng trong các đợt kế tiếp theo đúng cam kết.

Trong thời gian qua, thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tuy nhiên Công ty Thành Đô vẫn luôn cố gắng để đẩy mạnh tiến hành thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng. Trước đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã hoàn thành hoàn thành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng ở rất nhiều dự án công ty đã triển khai. Việc hoàn thành bàn giao sổ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đối với quyền lợi của khách hàng, giúp các nhà đầu tư yên tâm an cư tại những dự án công ty triển khai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bàn giao sổ dự án Lan Anh 7 đợt 1:

Trên con đường trở thành thương hiệu uy tín nhất thị trường, niềm tin của khách hàng luôn là yếu tố được Địa ốc Thành Đô đặt lên hàng đầu. Xác định được điều đó, Công ty CP Địa ốc Thành Đô không ngừng nỗ lực kiến tạo những sản phẩm chất lượng, những giá trị chân thật và uy tín. Góp phần mang lại cho Khách hàng nơi đầu tư và an cư lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.