Với những đòn bẩy từ hạ tầng, tăng trưởng kinh tế cùng làn sóng đầu tư công nghiệp vượt trội, bất động sản tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương được kỳ vọng sẽ bật tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Trong đó, dự án Nam An Luxury (tên pháp lý: Khu nhà ở Nam An Bàu Bàng) nổi lên như một điểm sáng khi sở hữu những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng sinh lợi đắt giá.

Nam An Luxury: Khu dân cư kiểu mẫu ngay tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương - ảnh 1

Nam An Luxury đón làn sóng đầu tư

Được định vị là khu dân cư ngay tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương, Nam An Luxury sở hữu vị trí đắt giá ngay tại trục QL13 – được mệnh danh là “Con đường tơ lụa” cho sự phát triển Bình Dương – Bình Phước – TP.HCM, đã được khởi động nâng cấp từ 6 lên 8 làn xe vào tháng 4.2022. Đây sẽ là đòn bẩy nâng cao vị thế của địa phương lên vị trí dẫn đầu về mọi mặt từ công nghiệp, đô thị đến thu hút vốn đầu tư đặc biệt là bất động sản chạy dọc tuyến đường này.

Đồng thời, Nam An Luxury cách đại lộ Mỹ Phước – Bàu Bàng chỉ 10 phút, đây là tuyến đường giao thương trọng điểm, đi qua các KCN lớn giúp kết nối đến cảng biển quốc tế khu vực Đông Nam bộ. Trục đường liên kết giữa 3 huyện tại dự án đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, khởi công tháng 10.2021 cũng góp phần hoàn thiện hạ tầng kết nối giao thương từ phía Nam đến phía Bắc của tỉnh. Dự án thừa hưởng ưu thế vượt trội về giao thông, dễ dàng kết nối tới TP.HCM, thành phố mới Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Tất cả công trình kết nối trên khi hoàn thành sẽ tạo sức bật mới cho bất động sản Bàu Bàng trong đó có dự án Nam An Luxury.

Nam An Luxury: Khu dân cư kiểu mẫu ngay tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương - ảnh 2
Nam An Luxury được quy hoạch thông minh cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường nội khu rộng thoáng, dễ dàng di chuyển

Trong phạm vi bán kính 2km từ khu nhà ở Nam An Luxury, các cư dân tương lai có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm trọng yếu như: trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, các tiện ích về tài chính – ngân hàng cũng như mạng lưới y tế, giáo dục như bệnh viện Bàu Bàng, trường mầm non, THCS & THPT và các chuỗi tiện ích khác như UBND Lai Uyên, Đại học Việt Đức… đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của cư dân.

Ngoài ra, dự án tọa lạc ngay gần KCN & KĐT Bàu Bàng – KCN lớn nhất tỉnh Bình Dương có quy mô tầm cỡ lên đến hơn 2.000ha và các KCN khác như KCN Cây Trường diện tích 700ha, KCN Lai Hưng diện tích 600ha. Với quy mô ngày càng mở rộng cùng với thông tin Bàu Bàng đã được duyệt tăng diện tích quy hoạch khu công nghiệp tăng gấp 6,2 lần sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước mở rộng sản xuất tại đây, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.