Nhờ nguồn vốn lớn đổ vào đầu tư phát triển hạ tầng, Bàu Bàng đang trở thành điểm đến mới của nhà đầu tư bất động sản và người có nhu cầu mua để ở.

Bất động sản Bàu Bàng hưởng lợi từ hạ tầng

Kế hoạch đưa Bàu Bàng trở thành thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương là một tín hiệu quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển. Cùng với đó, Bàu Bàng tiếp tục được đầu tư mạnh về phát triển hệ thống hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường được mở rộng và xây mới bổ sung, tăng cường khả năng kết nối, tạo điều kiện và động lực phát triển cho khu vực.

Cụ thể, tỉnh đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thành để đưa vào sử dụng đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú. Đây là dự án có tổng mức đầu tư trên 965 tỷ đồng vừa được khởi công xây dựng.

Đây là tuyến đường tạo lực kết nối các huyện, thị phía bắc của Tỉnh với chiều dài 12,15 km gồm điểm đầu tuyến là cầu Tam Lập – ranh giới giữa huyện Phú Giáo và huyện Bắc Tân Uyên, điểm cuối tuyến là ranh giới giữa huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

Theo đó, ngày 26/4 đã chính thức khởi công nâng cấp Quốc lộ 13 dài 12,7 km được mở rộng lên 8 làn xe với kinh phí hơn 1.300 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong năm 2023.

Đây là trục giao thông “xương sống” theo hướng Bắc – Nam của Bình Dương, kết nối liên hoàn các khu công nghiệp ở Bàu Bàng, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An với các cảng biển, sân bay quốc tế ở khu vực phía Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương chỉ đạo trong quý I/2022 cần tập trung hoàn chỉnh các hồ sơ, thủ tục để khởi công dự án, không để chậm trễ.

Theo kế hoạch bố trí vốn của tỉnh Bình Dương dành cho đầu tư công trong giai đoạn 2021 – 2025 là gần 50.000 tỷ đồng; trong đó, vốn ngân sách cấp tỉnh bố trí 31.912 tỷ đồng cho 445 dự án; vốn ngân sách cấp huyện phân bổ 9.500 tỷ đồng cho 9 huyện, thị xã, thành phố; vốn bội chi ngân sách tỉnh năm 2021 bố trí 204,5 tỷ đồng cho 2 dự án. Đồng thời, nguồn ngân sách trung ương bố trí hơn 2.581 tỷ đồng vốn trong nước và hơn 40 tỷ đồng vốn nước ngoài.

Trong giai đoạn này, tỉnh Bình Dương dự kiến bố trí 40 dự án, công trình trọng điểm quan trọng về hạ tầng giao thông được ưu tiên triển khai trong năm 2022 và những năm tới với tổng vốn hơn 13.821 tỷ đồng.

Cụ thể, các dự án giao thông quan trọng của tỉnh như dự án mở rộng Quốc lộ 13; đường vành đai 3, vành đai 4. Đặc biệt, dự án cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Nguồn cung mới cho bất động sản Bàu Bàng

Trong bối cảnh đó, Khu nhà ở Nam An Luxury với nhiều lợi thế về vị trí, pháp lý và tiềm năng tăng giá được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Khu nhà ở Nam An Luxury tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và cách quốc lộ 13 chỉ 300m, cách Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng 3 phút di chuyển.

Ngoài ra, Khu nhà ở Nam An Luxury còn nằm tiếp giáp với khu công nghiệp 3200ha Bàu Bàng, từ Nam An Luxury cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính Bàu Bàng đồng thời tiếp cận hệ thống tiện ích công cộng đẳng cấp như Bệnh viện Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Cơ quan nhà nước, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học các cấp…

Khu nhà ở Nam An Luxury

Khu nhà ở Nam An Luxury được bao bọc bởi hệ thống công viên hơn 6000m2, trường học, hệ thống y tế và trung tâm thể dục thể thao, ưu điểm này đáp ứng tiêu chí của người mua hiện nay là đề cao các yếu tố sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm liền kề, shophouse Nam An Luxury có thiết kế một trệt hai lầu cho gia chủ thoải mái tối ưu không gian khi vừa tận dụng kinh doanh buôn bán tại tầng trệt, vừa kết hợp ở tại tầng một và hai, đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh nhất định.

Ngoài ra, Khu nhà ở Nam An Luxury có chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, Khu nhà ở Nam An Luxury mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm. Nam An Luxury được xem là nguồn cung mới cho BĐS huyện Bàu Bàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.