Nằm trọn trong không gian xanh mát, tỉ lệ cây xanh và không khí sạch đạt chuẩn với hàng hoạt tiện ích nội khu cao cấp, tiện nghi ưu việt dành riêng cho cư dân. KDC Lan Anh 7 đem đến những giá trị thuần khiết để mỗi chủ nhân tương lai nơi đây tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất, ấm êm, trọn vẹn, thăng hoa, đích thực.

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng –  chọn cuộc sống xanh trong lành

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng có vị trí tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Được nhà đầu tư xây dựng trên tổng diện tích đất rộng lớn 13.15ha; cách trục đường Quốc lộ 56 hơn 1km. Nằm giữa 2 KCN lớn là KCN đô thị Sonadezi Châu Đức và KCN Hòa Long. Tạo nên những giá trị khác biệt dành cho cộng đồng dân cư. Hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu tại Thành phố biển xinh đẹp.

Trải qua bao khó khăn, thăng trầm nhưng Khu dân cư Lan Anh 7 vẫn luôn giữ vững niềm tin vào việc xây dựng và hoàn thiện một thành phố Xanh đúng nghĩa. Đó là nơi ngập tràn cây xanh; là nơi cư dân được hít thở không khí trong lành căng tràn lồng ngực; là nơi đầy sức sống với tiếng chim líu lo, là nơi con người được sống chạm với thiên nhiên, được thiên nhiên yêu thương, bao bọc…

Tiện ích hoàn hảo, mảng xanh hài hoà

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng là dòng sản phẩm bất động sản đất nền của Công ty Lan Anh 7. Là một tuyệt tác hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát cùng cảm hứng trọn vẹn từ thiên nhiên.

khu-dan-cu-lan-anh-7-1
Ảnh chụp thực tế đất nền KDC Lan Anh 7 Mở Rộng đang trong quá trình hoàn thiện

 

khu-dan-cu-lan-anh-7-2
Ảnh chụp thực tế đất nền KDC Lan Anh 7 Mở Rộng đang trong quá trình hoàn thiện

Tâm huyết với dự án, chủ đầu tư đã tìm ra những điểm “chạm” để đánh thức vùng đất vàng này. Đặt con người – cư dân – là trọng tâm phát triển; chủ đầu tư tăng tiện ích sống toàn khu và dịch vụ quản lý theo những chuẩn mực quốc tế. Cư dân Khu dân cư Lan Anh 7 được tận hưởng hàng loạt tiện ích nội khu và dễ dàng kết nối với vô vàn tiện ích ngoại khu. Ngay ngưỡng cửa là một hệ sinh thái đa dạng, đầy đủ từ thương mại, văn hoá, sức khoẻ; đến môi trường an ninh, an toàn, tiện nghi cùng với những dịch vụ tiên tiến nhất. 

khu-dan-cu-lan-anh-7-3
Cư dân Lan Anh 7 được hưởng mảng xanh từ các công viên

KDC Lan Anh 7 nâng tầm cuộc sống, mang đến nguồn cảm hứng tích cực; giúp tái tạo năng lượng mỗi bước chân về nhà. Cư dân có thể tái tạo lại năng lượng sống bằng các hoạt động rèn luyện thể chất như Gym, Yoga, Zumba, hồ bơi trung tâm. Hoặc tận hưởng cuộc sống thư thái khi cùng gia đình, bạn bè dạo phố đi bộ bên dưới Trung tâm thương mại 7 tầng, các quán cà phê, bar, Club đẳng cấp ngay trong trung tâm thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.