Kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều người về sinh sống. Bên cạnh đó nhu cầu về sức khỏe được nhiều người quan tâm, chú trọng đến. Chính vì vậy, hệ thống y tế ngày càng phát triển với cơ sở vật chất cùng chuyên môn cao. Để đáp ứng được nhu cầu người dân. Trong đó nổi bật nhất là Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng khi sở hữu hệ thống cơ sở y tế bao quanh. Đáp ứng được nhu cầu cho cư dân khu đô thị khi về đây sinh sống.

Hệ thống y tế phát triển vượt bậc

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong các cửa ngõ giao thương kinh tế, ngày càng tập trung nhiều khu đô thị, khu công nghiệp. Do vậy nên nhiều người đổ về sinh sống và làm ăn. Chính vì vậy, sự phát triển về lĩnh vực y tế phải được chú trọng.

Trong vài năm qua, hệ thống các cơ sở y tế luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành để cải tạo và nâng cấp hệ thống. Các nguồn ngân sách Nhà nước, các bệnh viện, các tổ chức đã đóng góp để nâng cấp và trang bị đầy đủ, đồng bộ các thiết bị y tế, đầu tư cơ sở vật chất. Do vậy, đến nay hầu hết các cơ sở y tế có chất lượng được đảm bảo và tình trạng hoạt động tốt. Do đó đã giải quyết kịp thời nhiều ca bệnh phục vụ cho nhân dân địa phương.

Song song với việc nâng cấp cơ sở vật chất, các bệnh viện đã chú trọng tới công tác đào tạo cán bộ, triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu. Nhờ chất lượng khám chữa bệnh nâng cao rõ rệt. Nhiều phương pháp khám, chữa bệnh tiên tiến đã được áp dụng tại đây. Số lượng bệnh nhân giảm tử vong nhiều, số lượng bệnh nhân chuyển tuyến trên cũng giảm và còn góp phần giảm chi phí cho bệnh nhân và gia đình.

Hệ thống y tế phát triển vượt bậc

Tuy nhiên đất nền Khu dân cư Lan Anh 7 nằm ngay vị trí trung tâm Bà Rịa nên sở hữu mọi tiện ích đầy đủ kể cả bệnh viện. Sau đây là danh sách các cơ sở y tế gần Khu dân cư.

Danh sách các cơ sở y tế xung quanh Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng

STT Bệnh viện Địa chỉ
1 Bệnh Viện Bà Rịa 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa
2 Bệnh Viện Mắt Số 21 Phạm Ngọc Thạch, P. Phước Hưng, TP. Bà Rịa
3 Bệnh viện y học cổ truyền  Đường Phan Bội Châu, khu phố 4, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
4 Bệnh viện Tâm Thần Quốc lộ 56, ấp Đức Trung, xã Bình Ba, huyện Châu Đức
5 Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – KHHGĐ, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Khu Gò Cát 8, Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa
6 Phòng khám đa khoa Đông Tây 14-34 Lê Hồng Phong, Bình Giã, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
7 Phòng khám Nhi đồng Thành Phố 225 đường Hùng Vương, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
8 Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt 50 Nguyễn Thanh Đằng, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa
9 Phòng khám đa khoa Bình An  372 Hùng Vương phường Long Tâm, TP. Bà Rịa
10 Trung tâm Y tế huyện Châu Đức 14 Lê Hồng Phong, TT. Ngãi Giao, Huyện Châu Đức
11 Trạm y tế xã Lãng Lớn Thôn Sông Xoài 3, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
12 Trạm y tế Bình Ba Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
13 Trạm y tế Châu Đức Đường Trần Phú, TT. Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiềm năng của Khu dân cư Lan Anh 7 khi có hệ thống y tế phát triển

Hiện nay sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì khi có một sức khỏe tốt mới làm việc được. Đó chính là lý do bệnh viện là yếu tố quan trọng khi sinh sống tại nơi đó.

Đặc biệt là Khu dân cư Lan Anh 7 có vị trí chiến lược khi nằm ngay trung tâm thành phố Bà Rịa. Nơi sở hữu các bệnh viện với cơ sở vật chất hàng đầu và bác sĩ có chuyên môn cao. Khu dân cư Lan Anh 7 là nơi sinh sống lý tưởng nhất. Xung quanh khu dân cư Lan Anh 7 có 13 cơ sở y tế hiện đại, đảm bảo cho cư dân về y tế lẫn sự an tâm khi sinh sống và làm việc.

Trung tâm thành phố Bà Rịa phát triển toàn diện

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội của tỉnh BRVT, có thể thấy các bệnh viện ngày càng đạt đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo về cơ sở vật chất, cơ sở y tế. Người dân không còn phải đi xa về TP. HCM để chữa trị nữa. Giảm thiểu được nhiều chi phí khi chuyển tuyến và thời gian di chuyển của bệnh nhân và gia đình. Người dân không mất quá nhiều thời gian cho việc chữa trị bệnh.

Đặc biệt Khu dân cư Lan Anh 7 chỉ cách Bệnh viện đa khoa Bà Rịa 8 phút di chuyển. Nếu xảy ra các trường hợp khẩn cấp, người dân khi sinh sống tại đây có thể di chuyển kịp thời đến.

Bệnh viện đa khoa Bà Rịa – lớn nhất vùng Đông Nam Bộ

Bệnh viện đa khoa Bà Rịa được đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng. Đây là bệnh viện có quy mô lớn nhất vùng Đông Nam Bộ, được thiết kế hiện đại, chuẩn quốc tế. Bệnh viện cao 17 tầng với công suất 700 giường. Trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng nhiều loại máy hiện đại như máy DSA, máy nhũ ảnh phát hiện sớm bệnh ung thư vú, máy tán sỏi,… Mỗi phòng bệnh đều được trang bị máy lạnh và nhà vệ sinh khép kín, được bố trí từ 1 đến 6 giường.

Bệnh viện Đa khoa 7 tầng tại Bà Rịa

Cùng với việc đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất, bệnh viện còn thường xuyên cử các y bác sĩ lên tuyến trên đào tạo hoặc mời các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về đào tạo. Nhờ đó những năm gần đây, bệnh viện có bước tiến vượt bậc về chất lượng khám, chữa bệnh.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng được coi như là một dự án vượt bậc khi đáp ứng được tiện ích hàng đầu khi sinh sống. Chính vì vậy, dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Nếu bạn quan tâm tới Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng, vui lòng liên hệ qua Hotline: 02873.018.268 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.