Sáng ngày 08/02/2022, trong không khí tưng bừng những ngày đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ Khai trương “Tân Niên” tại trụ sở chính TP.HCM, khởi động cho 1 năm mới thành công, may mắn, tiền tài, thăng tiến.

Lễ Khai trương chào Xuân mới đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên. Ngày khai Xuân cũng chính là khởi đầu cho một năm làm việc với tinh thần quyết tâm cao nhất của tất cả cán bộ nhân viên. Cùng với những dự định, kế hoạch lớn đã được đặt ra sẽ được hoàn thành xuất sắc, vượt qua mọi con sóng để phát triển mạnh mẽ như “mãnh hổ” trong năm mới Nhâm Dần 2022 này.

Trong những năm qua, với tinh thần làm việc hết mình cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã thành công trong nhiều dự án lớn tại thị trường bất động sản khu vực miền Nam. Giờ đây, thương hiệu Địa ốc Thành Đô đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

Chào đón năm mới 2022 với tầm nhìn sâu rộng, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô hứa hẹn trong năm mới sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm Đất nền tốt nhất về an cư và đầu tư. Trong đó, đảm bảo yếu tố an cư hoàn thiện và yếu tố các sản phẩm mới phù hợp với tạo lập tài sản lâu dài và đầu tư sinh lãi.

Lễ Khai trương Tân Niên khép lại với niềm hân hoan, hạnh phúc và đầy quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Thành Đô cho hành trình 2022 đang bắt đầu. Tất cả đều cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và góp phần thúc đẩy Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô trở thành Công ty phát triển hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.