THƯ NGỎ ĐẠI LÝ

Kính gửi: Quý Đại Lý

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Địa ốc Thành Đô xin gửi đến Quý Đối tác, Quý Đại lý lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

   Địa ốc Thành Đô được định vị là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng bậc nhất. Với kim chỉ nam làm việc “Đặt quyền lợi của Quý khách hàng và Quý đối tác lên vị trí ưu tiên hàng đầu” cùng sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống công nghệ và đội ngũ nhân lực được trang bị chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Địa ốc Thành Đô tin rằng sẽ mang đến những giá trị sản phẩm cốt lõi và thành công vượt trội cho mọi đối tác trong kinh doanh bất động sản.

    Với mục tiêu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến quý khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước, Địa ốc Thành Đô Trân trọng kính mời Quý Đại lý tham gia hợp tác cùng hệ thống Tập đoàn bất động sản của chúng tôi.

1. Về sản phẩm Địa ốc Thành Đô cung cấp cho Quý Đại lý: 

  • Sổ đỏ hiện hữu, đảm bảo giá trị pháp lý
  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại
  • Tính thanh khoản cao, hỗ trợ giao dịch dễ dàng

2. Về đặc quyền Địa ốc Thành Đô dành riêng cho Quý Đại lý:

  • Cập nhật tất cả thông tin về dự án, kiến thức về sản phẩm.
  • Tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng.
  • Hỗ trợ tài liệu, công cụ triển khai kinh doanh
  • Hỗ trợ các chương trình PR/Marketing

    Trên tinh thần “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”, Địa ốc Thành Đô rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Đại lý trong thời gian tới. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý đối tác, mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: 348 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 02873 018 268

Email: diaocthanhdo.jsc@gmail.com

Chân thành cảm ơn và Trân trọng!!!

www.thanhdo.com.vn