Vào ngày 26/06/2020, tại Khuôn viên trường Đại Học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra “Ngày hội Tuyển dụng Việc làm 2020” do Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên thành phố – YES Center tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của Trường ĐH Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức mỗi năm một lần thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các Doanh nghiệp trong cả nước. Cùng đồng hành với ngày Hội – Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã mang đến đa dạng các vị trí tuyển dụng với 100 cơ hội công việc hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

 

Lễ khai mạc ngày Hội tuyển dụng Việc làm 2020

Tại ngày Hội, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia ứng tuyển tại gian hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn có những trao đổi, chia sẻ  tư vấn về kinh nghiệm cũng như kĩ năng viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc khi tham gia vào ứng tuyển vào các vị trí công việc, nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên  những kiến thức cần thiết nhất trước khi tốt nghiệp và bắt đầu tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tư vấn, tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Phát biểu tại phiên khai mạc, ông Lê Đình Vũ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên IUH cho biết, đây là một hoạt động thường niên giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp, nhà trường luôn tự hào vì luôn được các Doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua, không chỉ về tuyển dụng mà còn là địa chỉ thực tập, tham quan thực tế,…giúp cho sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết cũng như thực tế cùng các kỹ năng mềm cần thiết.

Phát biểu tại phiên khai mạc, ông Lê Đình Vũ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ Sinh viên

Đồng hành cùng ngày Hội Tuyển dụng, Công ty Địa ốc Thành Đô không chỉ mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn với các vị trí tuyển dụng hiện có tại Công ty như: Trưởng/ Phó phòng kinh doanh; Chuyên viên tư vấn; Nhân viên kinh doanh; Nhân viên bán hàng,… cho các bạn sinh viên năm cuối mà còn tạo cơ hội để cho các bạn sinh viên năm nhất, năm hai được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và tham gia phỏng vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm của Công ty về các vị trí việc làm yêu thích nhằm tích lũy kiến thức, bày tỏ nguyện vọng của mình để từ đó trang bị cho bản thân những hành trang cần thiết nhất khi ra trường.

Chuyên viên tuyển dụng Thành Đô hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp

Một số hình ảnh khác tại ngày hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.