(03/06/2018) Với các sản phẩm nền giá trị, mức giá hợp lý, lễ mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn I đã thu hút rất đông khách hàng đến đặt mua phục vụ cho nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời.

Sáng ngày 03/06, hơn 200 khách hàng đã tham dự lễ mở bán Giai đoạn I – Dự án Thành Đô Eco Beach I (Thành phố Bà Rịa) do Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô làm chủ đầu tư.

Với mức giá phù hợp với thị trường hiện nay, dự án đã thu hút rất đông khách hàng muốn mua và đầu tư đã đặt cọc ngay trong lễ mở bán. Đặc biệt, có khá nhiều khách hàng đặt mua từ 3 – 4 nền phục vụ cho nhu cầu an cư hoặc đầu tư sinh lời.

 

Ngày 03/06/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach.

Được biết trong đợt mở bán lần này, công ty chủ đầu tư đã bung ra gần 40 sản phẩm nền đất đón đầu sức mua của các khách hàng tiềm năng có ý định đầu tư. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các giai đoạn mở bán của dự án đều trong tình trạng “cháy hàng”.

Khách hàng đã có mặt tại lễ mở bán khá sớm để có thể chọn được những sản phẩm lô đất ưng ý nhất.

Hơn 200 khách hàng đã tham dự lễ mở bán dự án.

 

Các nhân viên kinh doanh tích cực tư vấn nhắm giúp khách hàng chọn được các sản phẩm lô đất ưng ý nhất.

 

Nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dự án nhằm tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

 

 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị của ban tổ chức.

 

Các phần quà giá trị đều được ban tổ chức trao tận tay khách hàng ngay sau buổi mở bán.

Dự án Thành Đô Eco Beach được chia thành nhiều giai đoạn, thuận tiện cho việc triển khai mở bán dự án và đưa các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Dự án tọa lạc tại 3 mặt tiền lớn: tuyến đường Quốc lộ 56, tuyến đường Lê Trọng Tấn, đặc biệt là Đại lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45 mét mặt tiền chính của dự án đang được nâng cấp và mở rộng hoàn thành. Điều kiện này sẽ thúc đẩy giá trí bất động sản tại dự án tăng đột biến, là cơ hội tốt cho khách hàng đầu tư tại dự án này. Đặc biệt, trong vòng bán kính 2 – 3 km có đầy đủ các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, ….

Với những đường rộng lớn, tỉ lệ cây xanh lớn, không khí mát mẻ và trong lành cùng với đầy đủ công trình tiện ích tạo nên một cuộc sống “xanh” cho cư dân sinh sống tại dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.