CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THÀNH ĐÔ

“Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”

Sơ lược về công ty:

Thành Đô được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Chúng tôi đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình, Thành Đô là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.

Tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết, Chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng mang giá trị bền vững. Chúng tôi khẳng định Thành Đô là đối tác hoàn hảo và là người bạn đáng tin cậy của Qúi khách hàng.

Tầm nhìn:

Đến năm 2021: Trở thành Công ty Bất động sản top 10 của Việt Nam.

Mang đến những sản phẩm vượt trội và dịch vụ tốt nhất cho Qúi khách hàng.

Xây dựng một “đội ngũ Thành Đô” mang những giá trị cốt lõi. Tạo lập môi trường thân thiện và nhân văn.

Sứ mệnh: “ Đoàn kết để dẫn đầu, sẻ chia để phát triển”.

Với Nhân viên:

Thành Đô là nơi khơi nguồn cảm hứng, mang đến cơ hội mới cho các bạn trẻ. Xây dựng một đội ngũ sáng tạo,  giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Cam kết đem đến thành quả xứng đáng cho mọi nỗ lực của nhân viên.

Với Khách hàng:

Thành Đô  không ngừng cố gắng đem lại cho Qúi khách hàng những giá trị ưu việt trong từng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng – trách nhiệm – tin cậy – chuyên nghiệp

Chiến lược và mục tiêu mới:

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô thực hiện tiêu chí lấy chữ “tín” làm đầu, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Xây dựng giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng.
BĐS Thành Đô luôn đưa ra những danh mục sản phẩm chất lượng cùng hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng.
Trải qua thời gian, cùng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng, Thành Đô đã không ngừng nỗ lực vươn xa, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường BĐS. Bên cạnh đó, Địa ốc Thành Đô không ngừng nỗ lực lao động sáng tạo, để đáp lại niềm tin yêu và sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho công ty.
Với phương châm “Đoàn kết để dẫn đầu, sẻ chia để phát triển”, Thành Đô hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lựa chọn triển vọng cho khách hàng trong phân khúc đất nền.
Với tầm nhìn và mục tiêu lớn hơn phía trước, Thành Đô cũng tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, nâng cao năng lực cạnh tranh ở các khu vực khác như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.