(Thanhdo.com.vn) Ngày 04/09/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức “Lễ tổng kết Hoạt động kinh doanh Quý II/2019”, vinh danh các tổ chức, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn vừa qua và cùng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho giai đoạn tiếp theo Quý III/2019 trong không khí đầm ấm, vui vẻ sau khi hoàn thành một giai đoạn thành công rực rỡ.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã chính thức khép lại Quý II/2019 với rất nhiều thành tựu lớn đạt được trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần. Cũng trong Quý II này, sự bổ sung và phát triển thêm các phòng ban, cùng với các nhân sự chủ chốt đã giúp cho bộ máy và năng lực hoạt động của công ty nâng cao và phát triển hơn các giai đoạn trước.

Ngày 04/09/2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý II/2019.

Lễ tổng kết cũng là dịp để toàn thể thành viên Thành Đô nhìn lại chặng đường 3 tháng làm việc hết sức vừa qua một cách tổng quát hơn về những thành quả đạt được và những gì chưa đạt được, cũng như những điều cần cải thiện trong Quý III vừa qua để từ đó Ban Giám đốc công ty đưa ra những chiến lược tốt hơn cho thời gian sắp tới.

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô, đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp cùng nhau đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề tồn tại sau một giai đoạn làm việc đầy tâm huyết và có hiệu quả. Đây cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá bản thân, xích lại gần nhau, củng cố thêm bộ máy tổ chức, cùng đưa công ty phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Buổi lễ tổng kết quý cũng chính là dịp vinh danh, tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chặng đua Quý II vừa qua.

Bổ nhiệm các vị trí mới

Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong giai đoạn qua.

Buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý II/2019 kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như một gia đình lớn, mọi thành viên cùng nắm tay nhau để đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô lên một tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các dự án tiếp theo.

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ tổng kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.