(www.thanhdo.com.vn) Ngày 17/05/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I năm 2019 và triển khai hoạt động kinh doanh quý II năm 2019” tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Buổi lễ tổng kết có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên Địa ốc Thành Đô.

Lễ tổng kết là dịp để toàn thể thành viên Thành Đô nhìn lại chặng đường 3 tháng đầu năm 2019 một cách tổng quát hơn về những thành quả đạt được và những gì chưa đạt được, cũng như những điều cần cải thiện trong quý I vừa qua để từ đó Ban Giám đốc công ty đưa ra những chiến lược tốt hơn cho thời gian sắp tới.

Ban Lãnh đạo công ty

Quý I năm 2019 chứng kiến sự nổ lực vượt bậc của tất cả các chiến binh Thành Đô. Đây sẽ là một nền tảng giúp tạo bước đà cho chặng đua mới, hứa hẹn sự thắng lợi vang dội hơn nữa trong quý II sắp đến.

 

Vinh danh các cá nhân xuât sắc

Buổi lễ tổng kết quý cũng chính là dịp vinh danh, tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chặng đua Quý I vừa qua.

Khen thưởng các tập thể, phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Buổi lễ tổng kết Quý I năm 2019 diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi của tiết trời tươi mát của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết Quý 1 – 2019:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.