(Thanhdo.com.vn) Ngày 27/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức buổi lể Tổng kết năm 2018 và Gala Dinner trong không khí đầm ấm và vui vẻ, khép lại một năm làm việc đầy nhiệt huyết và thành công.

Vậy là 365 ngày làm việc hăng say của năm 2018 đã khép lại. Và ngày 27/01/2019 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã quây quần bên nhau trong buổi lễ tổng kết trang trọng và ấm cúng để cùng nhau nhìn lại một năm với những sự kiện đáng nhớ vừa qua.

 

Ngày 27/01/2019, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018 và Gala Dinner.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo công ty đã vui mừng chỉ ra những thành công nổi bật đã đạt được trong năm vừa qua, thẳng thắn thừa nhận một số điểm chưa đạt được và nêu bật quyết tâm thay đổi mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2019.

Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các tổ chức, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Tiệc tất niên và Buổi lễ tổng kết năm 2018 diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa đầm ấm vui tươi trong thời khắc Tết đến xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Tổng kết và Gala Dinner:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.