KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ SMART CITY – NƠI HỘI TỤ TINH HOA CUỘC SỐNG

TỔNG QUAN DỰ ÁN

THÀNH ĐÔ

SMART CITY

KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ SMART CITY – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.

VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN

Tuyến đường Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Vị trí “đắc địa” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên

KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ SMART CITY nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa. Tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1, Tuyến cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu được xây dựng sẽ rút ngắn thời gian kết nối từ khu đô thị đến sân bay quốc tế Long Thành, đây là cơ hội thúc đẩy giá trị BĐS gia tăng, góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.

Khu đô thị Thành Đô Smart City nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hoà Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật với tổng diện tích rộng hơn 2000ha, với hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc, một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển đô thị công nghiệp trong thời gian ngắn tại dự án.

Khu Công nghiệp Sonadezi Việt – Nhật rộng hơn 2000ha.

TIỆN ÍCH vượt trội

Khu đô thị Thành Đô Smart City nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như :

 • Khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Khu du lịch biển Long Hải, khu du lịch Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân …
 • Hệ thống trường Đại Học , Cao Đằng đạt chuẩn quốc gia như : Trường Đại Học Dầu Khí, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu , Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coop Mart, Trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Khu trung tâm Hành chính một cửa lớn nhất khu vực miền nam.
 • Ngoài ra, Cảng dầu khí Cái Mép Thị Vải với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới, được xem là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng BR-VT trở thành trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất nước trong thời gian tới.

Cuộc sống “xanh” lý tưởng của cư dân Khu đô thị Thành Đô Smart City

Khu đô thị Thành Đô Smart City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện, Trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia, Công viên gần 6500M2, điều hòa không khí trong lành.

Khu đô thị Thành Đô Smart City đảm bảo mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc.

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái, Khu đô thị Thành Đô Smart City đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn. Thêm vào đó là giá trị đang gia tăng cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu,  Khu đô thị Thành Đô Smart City sẽ trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

Liên hệ Chuyên viên tư vấn: 

02873 018 268

SẢN PHẨM ĐANG BÁN

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

VIDEO DỰ ÁN

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

Tải về brochure dự án

KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ SMART CITY – ” NƠI HỘI TỤ TINH HOA CUỘC SỐNG “

liên hệ với chúng tôi

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ SMART CITY – NƠI HỘI TỤ TINH HOA CUỘC SỐNG”