KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ ECO TOWN – XÂY DỰNG TƯƠNG LAI – ƯƠM MẦM GIÁ TRỊ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Thị xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

THÀNH ĐÔ

ECO TOWN

PHÚ MỸ ECO TOWN – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL51, Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN

Dự án Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Eco Town

Vị trí “vàng” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên

PHÚ MỸ ECO TOWN được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang trong quá trình hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 và đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

TIỆN ÍCH vượt trội

Điểm nhấn đầu tiên của dự án PHÚ MỸ ECO TOWN đó chính là Sân bay Quốc tế Long Thành, công trình trọng điểm mang tính quốc gia sẽ được khởi công vào năm nay 2019. Sân bay Long Thành được xây dựng thì sẽ thúc đẩy làm phát triển kinh tế và mọi mặt của những khu vực quanh sân bay, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Đặc biệt là tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế là du lịch sẽ thu hút 1 lượng lớn du khách về đây mỗi năm. Hơn nữa, khi sân bay bắt đầu đặt những viên gạch xây dựng đầu tiên thì sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản những khu vực xung quanh tăng lên rất cao. Những khu vực liền kề sân bay và sẽ là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư và có tốc độ phát triển bất động sản sôi nổi nhất như là thị xã Phú Mỹ.

 

Sân bay Quốc tế Long Thành

 

Điểm nhấn thứ 2 của PHÚ MỸ ECO TOWN là Tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77,6km vốn đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng và dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2019 đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 38km. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ kết nối kinh tế các vùng cũng như kết nối các cụm KCN lại với nhau như: Bình Dương, Đồng Nai,… kết nối ra cảng Cái Mép Thị Vải làm giảm áp lực giao thông cho quốc lộ 51. Khu đô thị PHÚ MỸ ECO TOWN nằm liền kề đường liên cảng kết nối lên tuyến cao tốc BH – VT tạo cơ hội kinh doanh đa ngành nghề tại khu vực này.


Dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Điểm nhấn thứ 3 là khu đô thị PHÚ MỸ ECO TOWN nằm đối diện Cảng Quốc tế Cái Mép Thị Vải – 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới, diện tích 27 ha, công suất từ 1,6 – 2 triệu tấn/năm. Với mục tiêu đến 2030 Phú Mỹ phát triển lên TP Cảng biển và mở rộng kho bãi chứa hàng hóa, đất đai ngày càng khan hiếm sẽ làm tăng giá trị bất động sản tại thị xã Phú Mỹ tăng lên đột biến.

Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải

 

Cuộc sống “xanh” an nhiên cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo

PHÚ MỸ ECO TOWN được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: đối diện cụm KCN Phú Mỹ, cụm KCN Mỹ Xuân , thu hút gần 1 triệu lao động đến sinh sống và làm việc, TTTM, TTHC Phú Mỹ, chợ, bệnh viện, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia.
Bên cạnh đó còn tập trung những dịch vụ Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra cư dân của Phú Mỹ Eco Town còn được tận hưởng những dịch vụ thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những Khu du lịch sinh thái ngay cạnh dự án như: KDL Phú Mỹ Phương, KDL Tóc Tiên với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Phú Mỹ Eco Town đảm bao mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái, Phú Mỹ Eco Town đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn. Thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu càng khiến cho Dự án Phú Mỹ Eco Town trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

SẢN PHẨM ĐANG BÁN

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

VIDEO DỰ ÁN

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

Tải về brochure dự án

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ ECO TOWN – ” XÂY DỰNG TƯƠNG LAI – ƯƠM MẦM GIÁ TRỊ “

liên hệ với chúng tôi

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ ECO TOWN – XÂY DỰNG TƯƠNG LAI – ƯƠM MẦM GIÁ TRỊ”