Dự án Thành Đô Smart City là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có pháp lý minh bạch rõ ràng. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có trích lục từng nền chấp thuận xây dựng khu đô thị Thành Đô Smart City. Đến nay dự án đã có Sổ Hồng cho từng nền, đảm bảo về mặt pháp lý và tính an toàn cho người mua.

Thành Đô Smart City đã có Sổ Hồng riêng trên từng nền

Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý thì Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững. Tại thời điểm hiện tại, việc sở hữu 1 bất động sản có Sổ Hồng riêng là cực kỳ có giá trị, an toàn và tiềm năng sinh lời cao.

Thành Đô Smart City đã có Sổ Hồng riêng trên từng nền

Đến nay hạ tầng dự án Thành Đô Smart City đã hoàn thành 100%, xong mức pháp lý cuối cùng là Sổ Hồng riêng cho từng nền trong dự án. Đem lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho khách hàng:

  • Khách hàng có thể xây dựng ngay trên đất dự án.
  • Thuận tiện sang tên đổi chủ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp, thời hạn kéo dài.

Đây là mức pháp lý cuối cùng, quan trọng nhất của bất kỳ một dự án nào. Chính vì vậy, Thành Đô Smart City hoàn toàn có thể sẵn sàng đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Cơ hội sinh lời lớn khi đầu tư tại Thành Đô Smart City

Với những thế mạnh về vị trí chiến lược, hệ tầng giao thông kết nối. Khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức ngày càng phát triển. Nằm ngay mặt tiền QL56, liền kề nút giao lên xuống của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là mắt xích quan trọng kết nối Thành Đô Smart City với các khu vực năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó sân bay Long Thành được xây dựng, những dự án có vị trí quanh trục giao thông kết nối sân bay Long Thành như Thành Đô Smart City sẽ là điểm đầu phục vụ nhu cầu chỗ ở, mua sắm – vui chơi của hàng trăm triệu lượt hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm. Trong tương lai nơi đây sẽ là đô thị sầm uất bậc nhất Thành phố Bà Rịa. Việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp người dân dễ dàng di chuyển, kết nối giao thương, làm cơ sở cho sự phát triển kinh tế xã hội của cả vùng.

Cơ hội sinh lời lớn khi đầu tư tại Thành Đô Smart City

Kết hợp với việc nằm trong trung tâm khu đô thị lớn bậc nhất tỉnh Bà Rịa. Cùng với việc hưởng ứng chương trình phát triển thành phố mới – phấn đấu trở thành đô thị loại I tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City được thừa hưởng hoàn toàn những tiện ích vượt trội. Chính vì vậy, dự án ngày càng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt với sự đổ bộ hàng loạt các ông lớn bất động sản cũng làm thị trường bất động sản ở đây có nhiều biến động. Tiêu biểu với sự đầu tư của Tập đoàn Vingroup với khu đô thị công nghệ cao có quy mô lên tới 1300ha cách Thành Đô Smart City chỉ 1km. Được biết, Vingroup sẽ xây dựng các trung tâm thương mại, khu Công Nghệ đẳng cấp, chất lượng cao để phục vụ người dân địa phương và vùng lân cận.

Không chỉ vậy, Thành Đô Smart City là điểm nhấn thu hút khi nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm KCN Hòa Long và cụm KCN Sonadezi Việt- Nhật với tổng diện tích rộng hơn 2000ha, với hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. KCN Sonadezi Châu Đức hiện đã được đưa vào hoạt động với khoảng 20% công suất với hơn 60 nhà đầu tư từ các quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc,… Dự kiến thu hút khoảng 80.000 lao động, trong đó có khoảng 10.000 lao động địa phương và phấn đấu tỷ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp đến năm 2022 tối thiểu đạt 80%. Chính vì đó nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí…. khu vực dự án Thành Đô Smart City cũng tăng mạnh, mang đếm cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.