(17/06/2018) Với mặt tiền là đường Nam Kỳ Khởi Ngĩa rộng 45 mét, bốn bề trời xanh mây trắng, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt, Dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn I đã tiếp tục thu hút rất đông khách hàng đến đặt mua các sản phẩm nền đất phục vụ cho nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời.

Sáng ngày 17/06, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tiếp tục mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn I (Tp. Bà Rịa) với hơn 30 nền đất có vị trí đẹp “hoàn hảo” được bán ra. Với mặt tiền đường là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng tới 45 mét, bốn bề trời xanh mây trắng, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt, Dự án lần này của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô sẽ mang đến cho khách hàng trước mắt là các sản phẩm nền đất có giá trị địa lý tuyệt vời, và lâu dài là sẽ là một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc.

Ngày 18/06/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tiếp tục mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn I.

Đã có gần 250 khách hàng tham dự lễ mở bán ngày hôm nay và hầu hết các sản phẩm nền đất đều đã đến tay các khách hàng nhanh tay và may mắn.

Dự án có mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45 mét, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt.

Rất đông khách hàng đến tham dự lễ mở bán dự án hôm nay.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã và đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Mỗi dự án của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đều được chú trọng về cả chuyên môn lẫn chất lượng. Với khát khao mang đến cho khách hàng những sản phẩm nền đất chất lượng nhất, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã, đang và sẽ dần trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh đất nền và nhiều lĩnh vực khác.

 

Các nhân kinh doanh sẽ tư vấn tận tình để giúp khách hàng chọn được những lô đất tốt nhất.

 

Luôn luôn có các chuyên viên pháp lý hỗ trợ và giải thích cho khách hàng về mọi thủ tục pháp lý liên quan đến dự án.

 

Dự án với diện tích các nền đất đa dạng, thuận tiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các nền đất phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng đầu tự. Có khá nhiều khách hàng đặt mua từ 3 – 4 nền phục vụ cho nhu cầu an cư, đầu tư sinh lời và nhiều mục đích khác.

Được biết trong đợt mở bán tiếp theo lần này, công ty chủ đầu tư đã bung ra hơn 30 sản phẩm nền đất đón đầu sức mua của các khách hàng tiềm năng có ý định đầu tư. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các giai đoạn mở bán của dự án đều trong tình trạng “cháy hàng”.

 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị của ban tổ chức.

 

Các phần quà giá trị đều được ban tổ chức trao tận tay khách hàng ngay sau buổi mở bán.

Dự án Thành Đô Eco Beach được chia thành nhiều giai đoạn, thuận tiện cho việc triển khai mở bán dự án và đưa các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Dự án tọa lạc tại 3 mặt tiền lớn: tuyến đường Quốc lộ 56, tuyến đường Lê Trọng Tấn, đặc biệt là Đại lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45 mét mặt tiền chính của dự án đang được nâng cấp và mở rộng hoàn thành. Điều kiện này sẽ thúc đẩy giá trí bất động sản tại dự án tăng đột biến, là cơ hội tốt cho khách hàng đầu tư tại dự án này. Đặc biệt, trong vòng bán kính 2 – 3 km có đầy đủ các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, ….

Với những đường rộng lớn, tỉ lệ cây xanh lớn, không khí mát mẻ và trong lành cùng với đầy đủ công trình tiện ích tạo nên một cuộc sống “xanh” cho cư dân sinh sống tại dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.