DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH THU HÚT RẤT LỚN KHÁCH HÀNG

Sau nhiều ngày chờ đợi buổi lể mở bán dự án THÀNH DÔ ECO BEACH do công ty địa ốc THÀNH ĐÔ phân phối đã diễn ra ngày 22/5/2018. Đây là dự án đã được khách hàng quan tâm rất lớn bởi sự thuận tiện về cơ sở hạ tầng và có sự đồng bộ về tiện ích. Nằm liền kề các trục đường lớn như Hương Lộ 2, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Văn Cừ,…Rỏ ràng dể thấy vì sao dự án lại được khách hàng quan tâm đến vậy.

Khách hàng và nhân viên công ty Địa Ôc Thành Đô

Nhân viên công ty Địa Ôc Thành Đô đang tư vấn khách

Buối mở bán dự án diễn ra sôi nỗi

Đỉnh điểm của “cơn sốt” dự án đã đến khi rất nhiều khách hàng muốn mua 2-3 lô để đầu tư khi lượng khách hàng rất đông, nhân viên phải rất nổ lực để kí được hợp đồng cho khách. Không có dự án nào diễn ra mà nhân viên tư vấn nhẹ việc đến vậy chỉ nhìn thấy được vị trí và tiềm năng của dự án thì khách hàng nhanh chóng đặt mua. Nhân viên không cần phải tư vấn như các dự án khác đã bán. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng mở bán, dự án đã hết hàng với lô đất cuối được bán cho vị khách may mắn. Buổi lễ mở bán kết thúc trong sự vui sướng của các nhà đầu tư, khách hàng và toàn bộ nhân viên công ty ĐỊA ỐC THÀNH ĐÔ. Dù còn sự tiếc nuối của một số khách hàng chưa kịp đặt mua nhưng nhân viên công ty đã tận tình tư vấn và giúp đở khách trong các dự án sau của công ty.

Nhân viên công ty Địa Ôc Thành Đô hỗ trợ khách hàng kí hợp đồng

Nhân viên công ty Địa Ôc Thành Đô đang làm thủ tục mua bán

Hỗ trợ pháp lý cho cho khách hàng

TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH

Trao giải cho khách hàng may mắn

Khách hàng may mắn nhận được xe Ab

Xe SH đã được trao tại buổi lễ

Sau buổi mở bán đóng lại là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng của dự án. Đặc biệt nhất là hai giải cuối cùng xe SH và Air blade tạo nên được phấn khởi cho khách hàng. Đã có những  vị khách rất may mắn khi đã sở hữu các phần quà trên. Sau phần công bố giả thưởng cho các chủ nhân may mắn là phần trao giải thưởng. Những tàng pháo tay không ngớt để chúc mừng đã diễn ra liên tục. Buổi lể cũng chính thức đóng lại sau lời cảm ơn chân thành của giám đốc công ty địa ốc Thành Đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.