Vào năm 2021, nhu cầu của cả người mua nhà cũng như các nhà đầu tư sẽ tăng vọt sau khi chứng kiến ​​sự bất ổn trên thị trường và những bằng chứng cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất.

Bất động sản luôn được chứng minh là một loại tài sản đảm bảo và là một khoản đầu tư hữu hình trong thời kỳ bất ổn. Đại dịch đã dẫn đến một cuộc khủng hoảng trên toàn cầu, và hầu hết mọi người đều quay trở lại với những ngành cơ bản và các khoản đầu tư an toàn. Những yếu tố chính của bất động sản như lợi nhuận cho thuê hấp dẫn và gia tăng vốn chủ sở hữu đã làm tăng thêm niềm tin của các nhà đầu tư vào ngành này. Vì vậy, mua nhà vào năm 2021 trở thành mong muốn của hầu hết các nhà đầu tư, ngay cả những người vẫn còn tâm lý lưỡng lự.

kinh doanh bất động sản là một cách đầu tư đã chứng minh được tính hiệu quả khi liên tục phát triển vốn chủ sở hữu. Không chỉ vậy, bất động sản còn là tài sản quan trọng nhất có thể truyền lại cho các thế hệ sau này, và nếu được định vị tốt, giá trị và lợi nhuận của chúng sẽ tăng lên theo thời gian. Chúng đồng thời là nơi lưu giữ nhiều ký ức vui vẻ, hạnh phúc và vô giá cho cả gia đình.

Nhiều chuyên gia khẳng định đây là thời điểm nên xuống tiền mua nhà. Với nhiều chính sách kích thích từ chính phủ và các cơ quan chức năng như khấu trừ thuế trước bạ, giảm lãi suất cho vay mua nhà và các ưu đãi khác, tâm lý của các nhà đầu tư cũng như người mua nhà ngày càng trở nên tích cực. Những khách hàng sở hữu tài sản có giá trị ròng lớn cả trong nước và quốc tế cũng sẽ tận dụng cơ hội để mua thêm nhiều bất động sản ở khắp mọi nơi với giá rẻ.

Ở khía cạnh khác, người mua nhà có nhu cầu ở thực đang muốn nâng cấp lên không gian lớn hơn với các tiện nghi mang lại sự thoải mái để ở nhà dài hơn trong thời kỳ đại dịch. Cùng với việc sở hữu một ngôi nhà, nhu cầu về những dự án được quy hoạch bài bản và có nhiều tiện ích trong khuôn viên nội khu cũng đang tăng lên. Người mua nhà sẽ tìm kiếm một dự án tổng thể với tất cả các tiện nghi, tiện ích hiện đại và đây sẽ là tiêu chuẩn ngành mới đối với các nhà phát triển trong tương lai.

Với các dự án mới ra mắt từ nhiều nhà phát triển khác nhau, người mua có rất nhiều lựa chọn và chắc chắn họ sẽ ưu tiên một dự án có thương hiệu đáng tin cậy để tránh mọi rủi ro. Việc lựa chọn một nhà phát triển danh tiếng sẽ đảm bảo sự an toàn cho khoản đầu tư của họ cũng như mang lại một sản phẩm có chất lượng cao để ở hoặc cho thuê. Họ cũng sẽ muốn rót vốn vào một dự án mới mà không cần mất công sửa chữa hay cải tạo sau đó, và coi đây là một cách đầu tư thông minh.

Nhìn chung, thị trường bất động sản dù trải qua bao thăng trầm nhưng chưa bao giờ suy thoái theo thời gian. Giá trị bất động sản không ngừng tăng lên từng ngày và là loại hình đầu tư vượt trội so với các lĩnh vực khác. Vì vậy, đầu tư vào bất động sản cho phép nhà đầu tư bảo vệ tài sản của bản thân trước mọi rủi ro khó lường như hiện nay. Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế, tâm lý tích cực của nhà đầu tư sẽ thúc đẩy hơn nữa nhu cầu sở hữu bất động sản và khiến thị trường này tiếp tục duy trì được sức hấp dẫn trong dài hạn.

Nguồn: Cafeland

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.