Kể từ khi mới thành lập, với phương châm “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”, Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Vào ngày 23/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức hoạt động từ thiện. Gửi hơn 2000 phần quà ý nghĩa đến tận tay những người vô gia cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hy vọng những phần quà nhỏ này có thể phần nào giúp đỡ những những mảnh đời khó khăn, đang sống trong hoàn cảnh “màn trời chiếu đất” trong mùa COVID-19 phức tạp hiện tại.

Toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau chia thành từng nhóm nhỏ đi dọc rất nhiều tuyến đường tại thành phố Hồ Chí Minh, tận tay trao hơn 2000 phần quà cho người vô gia cư và người có hoàn cảnh khó khăn bao gồm đồ ăn, nước uống đã được chuẩn bị, đóng gói cẩn thận.

Hoạt động của toàn thể nhân viên công ty Địa ốc Thành Đô kết thúc trong niềm hạnh phúc, cảm thông và chia sẻ với những mảnh đời cơ cực, khó khăn đúng với phương châm của công ty “ Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”.

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hỗ trợ cộng đồng, trước đó Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: chương trình “Xuân hạnh Phúc – Tết sum vầy” tại quận Tân Bình, quyên góp 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19, trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, xây dựng Nhà Đại Đoàn Kết cho bà con nhân dân xã Long Phước, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;…..

Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô chia sẻ: “Với mục tiêu chung của cộng đồng trước những diễn biến hiện nay của đại dịch, cộng đồng doanh nghiệp trong đó có Địa ốc Thành Đô luôn chung tay đồng lòng tham gia với tinh thần cao nhất để cùng thành phố Hồ Chí Minh lẫn cả nước kiểm soát, đẩy lùi đại dịch cũng như góp phần mang lại hơi ấm cho những người vô gia cư có cuộc sống khó khăn trên địa bàn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.