ng ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô vinh dự là 1 trong 10 thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2020.

Vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức bình chọn, đánh giá và trao giải thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020.

Theo đó, Ban tổ chức đã đánh giá dựa trên các chỉ số như mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ của từng Doanh nghiệp để bình chọn thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã vinh dự là 1 trong 10 thương hiệu xuất sắc nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Danh hiệu này một lần nữa khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Thành Đô trong lĩnh vực bất động sản nói chung và dự án đất nền nói riêng.

Bà Huỳnh Thị Cẩm Tiên – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô chia sẻ: “Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Và chúng tôi cũng xem đây là động lực để cố gắng hơn nữa cho những mục tiêu đã đề ra nhằm đưa đến những cơ hội tốt nhất cho Quý khách hàng để mang lại những giá trị tối ưu nhất”.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô luôn duy trì vị thế là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án thành công nhất là tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Qua từng dự án, Công ty luôn thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng lựa chọn an cư hoặc đầu tư lâu dài, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị.

Năm 2020, trước sự tác động của dịch Covid-19, thị trường Bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung đã gặp rất nhiều khó khăn, song Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô luôn chủ động thay đổi để thích nghi với sự chuyển biến của thị trường, nhằm tiếp cận và hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất bằng những sản phẩm minh bạch, chính sách rõ ràng và lợi nhuận hấp dẫn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.