Với ý nghĩa “Tết trung thu – Tết của tình thân” đồng thời cũng là dịp để BGĐ Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô thể hiện sự quan tâm của mình đến toàn thể CBNV. Chiều ngày 21 tháng 09 năm 2020, tại VP 348 Cộng Hòa, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức “Lễ hội Trung thu” trao tặng hơn 300  phần quà tới toàn thể cán bộ nhân viên cũng như Quý Khách hàng – đối tác đã luôn đồng hành cùng Công ty.

Hình ảnh bàn “G” trước giờ lên sóng

Buổi Lễ diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi và đầm ấm, khuôn mặt ai cũng hiện rõ niềm vui chưa kịp thốt thành lời. Những câu chúc ý nghĩa, những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tất cả những tình cảm trân quý của BGĐ Công ty dành tặng cho tất cả mọi người.

Những nụ cười rạng rỡ hiện rõ sự gắn kết bên nhau vì một Thành Đô vững mạnh

Đây không chỉ là một hoạt động diễn ra thường niên tại Công ty mà đây còn là dịp để tất cả những thành viên trong đại gia đình Thành Đô ngồi lại bên nhau, siết chặt thêm tình thân, sẻ chia cho nhau những bộn bề, niềm vui trong cuộc sống, hay đơn giản hơn là những áp lực trong công việc hàng ngày,… nhưng dù thế nào đi nữa, những thành viên của đại gia đình Thành Đô vẫn luôn vững lòng và quyết tâm đồng hành cùng nhau để xây dựng một Thành Đô “Đoàn kết để dẫn đầu – sẻ chia để phát triển”.

Những món quà thay lời tri ân của BGĐ Công ty gửi tới mọi người

“Tết Trung thu – Tết của đoàn viên”, một lần nữa Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô xin gửi đến toàn thể CBNV, Quý khách hàng – đối tác những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất. Chúc cho Quý khách hàng – đối tác và các thành viên của đại gia đình Thành Đô có một mùa Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.