Sau nhiều năm được đầu tư, xây dựng chỉnh chu, từ đất nền nông nghiệp đã chuyển mình thành đất công nghiệp. Thúc đẩy giá trị thị trường đất nền xã Nghĩa Thành Châu Đức. Là một trong những xã nông thôn mới kiểu mẫu của huyện Châu Đức. Được kỳ vọng sẽ trở thành “hòn ngọc” trong khu vực huyện Châu Đức.

Đất nền xã Nghĩa Thành Châu Đức đã thay đổi như thế nào?

Đường giao thông nông thôn xã Nghĩa Thành Châu Đức hầu hết đã được bê tông hóa, phong quang, sạch sẽ. Những ngôi nhà khang trang mọc lên, những tuyến đường đã được đầu tư mở rộng. Các công trình thì đua nhau khoác lên mình diện mạo mới. UBND xã đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng nông thôn mới, cải tạo, nâng cấp hệ thống hạ tầng. Hệ thống giao thông nội vùng của Xã Nghĩa Thành khá hoàn chỉnh, các tuyến đường huyết mạch kết nối huyện với các địa phương khác và đường liên xã được thảm nhựa. Hơn 90% đường liên thôn, ấp và tuyến hẻm, giao thông nội đồng đã kiên cố, bê tông hóa.

Xã Nghĩa Thành đề ra mục tiêu tập trung xây dựng, phát huy tiềm năng, lợi thế đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân. Đồng thời tập trung phát triển vị trí các khu dân cư đang được xây dựng trên địa bàn xã. Khu dân cư ảnh hưởng đến sự phát triển giá trị đất nền của xã. Do trong khu dân cư sẽ có các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại mà xã đó giờ chưa có.

Đất nền xã Nghĩa Thành hưởng lợi từ các khu công nghiệp

Hội tụ nhiều tiềm năng về kinh tế, hạ tầng và triển vọng phát triển tích cực của các ngành KCN và làn sóng dịch chuyển FDI, xã Nghĩa Thành được đánh giá là một trong những điểm đến tốt nhất của các nhà đầu tư bất động sản. Đất nền xã Nghĩa Thành còn được hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp. Hình thức bất động sản sinh lời nhất hiện nay. 

Đất nền xã Nghĩa Thành hưởng lợi từ các khu công nghiệp

Xã Nghĩa Thành có vị trí gần các KCN như KCN Sonadezi, KCN Đá Bạc, KCN Hoà Long, điều đó dẫn đến nhu cầu về nhà ở của cộng đồng công nhân làm việc ở đây là rất lớn. Vì một KCN cũng ít nhất có 10.000 lao động. Với số lao động đó thì nhu cầu nhà ở là rất cao. Theo thống kê của các nhà trọ trong khu vực nằm gần KCN Sonadezi luôn trong tình trạng khan hiếm. Bởi lượng lao động là quá đông không đủ đáp ứng nhu cầu. Cầu nhiều hơn cung. Nhân công tại đây còn phải thuê nhà cách tận 10km. 

Nhu cầu mua bán đất xã Nghĩa Thành 

Xã Nghĩa Thành có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam Bộ. Có vị trí qua Quốc lộ 51, Quốc lộ 56; cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Và gần các khu công nghiệp – đô thị có quy mô lớn như Phú Mỹ, Đất Đỏ, Hòa Long… Do đó đất nền xã Nghĩa Thành cũng hưởng lợi theo các đô thị lớn. Dự kiến đến năm 2023 dân số tại Châu Đức sẽ đạt khoảng 350.000 người. Trong đó 2 xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ (khu vực ngay KCN Sonadezi Châu Đức) dự kiến đạt 120.000 – 150.000 dân do sự phát triển của KCN và vị trí chiến lược nằm sát bên TP. Bà Rịa. 

dat-nen-xa-nghia-thanh-chau-duc-lan-anh-7
Đất nền Lan Anh 7 hứa hẹn sẽ là một mảnh đất màu mỡ để an cư hoặc đầu tư

Dự đoán được tiềm năng tăng giá theo dân số khu vực và lực lượng lao động tại đây. Nên Khu dân cư Lan Anh 7 ra đời. Nằm đối diện cổng KCN Sonadezi có quy mô 2.257 đó là lợi thế lớn nhất của khu dân cư. Thêm vào đó khu dân cư Lan Anh 7 còn nằm ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc và có các tiện ích an sinh như siêu thị, chợ, nhà sách, công viên…Với giá còn khá mềm so với thị trường và những tiện ích nội khu tuyệt vời mà khu dân cư mang lại. Đất nền Lan Anh 7 hứa hẹn sẽ là một mảnh đất màu mỡ để an cư hoặc đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.