Với lợi thế nằm cạnh TP.HCM, có hạ tầng giao thông, kinh tế, dân cư phát triển, Bình Dương đang là khu vực thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư, đặc biệt khi nguồn cung bất động sản 2019 có dấu hiệu suy giảm. Nhưng để chọn một sản phẩm đầu tư bền vững, thật không phải là điều dễ dàng.

Xu hướng đầu tư theo quy hoạch và hạ tầng giao thông

Những dự án nằm tại các trục giao thông lớn, kết nối liên vùng có mức độ thu hút dòng tiền đầu tư và khả năng tăng giá cao. Đối với Bình Dương, thì bất động sản cạnh các trục giao thông lớn như Quốc Lộ 13 (đại lộ Bình Dương), cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 1K… đều tạo một sức hút lớn. Theo tờ trình của UBND tỉnh Bình Dương vừa được thông qua vào 3/4/2019 vừa qua, QL13 sẽ được cải tạo, mở rộng từ 6 lên 8 làn xe, thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) và hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT) với tổng vốn đầu tư khoảng 1.411 tỷ đồng, càng thể hiện sự năng động và triển vọng phát triển của Bình Dương.

Quốc lộ 13, đoạn qua KCN VSIP

Quốc lộ 13 là trục giao thông xương sống của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương và nằm trong hệ thống đường Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), có tên quốc tế là AH13 (ASEAN Highway). Đường này có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương lên vị trí dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp, đô thị, thu hút đầu tư. Trong đó, Thuận An đang là địa điểm mới hấp dẫn nhà đầu tư, ngoài định hướng trở thành đô thị loại 2 (thành phố trực thuộc tỉnh) vào 2020, Thuận An đang có vị trí chiến lược do nằm giữa 2 trục giao thông lớn là Quốc lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn, cửa ngỏ vào TP.HCM và cạnh TP Thủ Dầu Một.

Vì thế, những dự án bất động sản tại đây trong thời gian qua luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận, nhà đầu tư cần quan tâm đến những giá trị thật của dự án bao gồm: Pháp lý, hiện trạng hạ tầng, tiện ích và dân cư xung quanh

Sở hữu hơn 134m mặt tiền đường 22 tháng 12 (quy hoạch lộ giới 32m), giữa 2 trục đường chính của tỉnh Bình Dương là Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, và gần KCN VSIP, Khu nhà ở Nam An Luxury đang là dự án hiếm hoi trong khu vực hội đủ các nền tảng để hình thành khu đô thị hiện đại và là hạt nhân trong khu vực khi di chuyển về TP.HCM chỉ 15 phút di chuyển, cũng như đến sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến Phạm Văn Đồng chỉ với 30 phút.

Không chỉ có lợi thế về vị trí và kết nối giao thông, giữa khu dân cư và tiện nghie hiện hữu như: trường THPT Trần Văn Ơn, trường Đức Trí, chợ Hòa Lân, chợ Thuận Giao, trường cao đẳng Vietnam Singapore, bệnh viện QT Columbia, Điện máy Thiên Hòa, Aeon Mall, MM Mega Market, Golf Sông Bé… Nam An Luxury còn chiếm được thiện cảm và niềm tin của người mua khi là dự án có pháp lý hoàn chỉnh, đã có giấy phép xây dựng, cũng như hoàn thành nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước, chính vì lẽ đó toàn bộ các nền bên trong dự án đã có sổ đỏ và sang tên ngay khi hoàn tất thủ tục về thanh toán, đồng thời người mua còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị nền, sớm hiện thực cơ hội sở hữu cho cư dân.

Nam An Luxury sẵn sàng đón cư dân

Ngoài pháp lý rõ ràng, minh bạch thì tiến độ dự án là yếu tố khiến dự án chiếm được niềm tin của khách hàng. Sau khi triển khai, hiện hạ tầng dự án đã dần hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao, chào đón cư dân đến an cư lạc nghiệp. Dự kiến, toàn khu rộng 17.82 ha với mật độ xây dựng 56%, cung cấp hơn 1000 sản phẩm với diện tích từ 70m2.

Chính vì lẽ đó, Nam An Luxury được đánh giá là dự án đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ nhu cầu ở thật đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh, cho thuê, mở văn phòng… cùng nhà đầu tư tạo dựng nên những giá trị bền vững trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.