Với khát khao xây dựng một cuộc sống hiện đại với không gian sống trong lành, tiện nghi dẫn đầu xu hướng. Khu dân cư Lan Anh 7 đem đến các tiện ích độc đáo, kết nối đa thế hệ. Với hệ thống 5 công viên Ngũ hành quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Tiêu biểu là công viên Thủy – công viên vui chơi cho trẻ đa năng và hiện đại.

Chọn khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng – chọn cuộc sống xanh trong lành

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng là dự án khu đô thị kiểu mẫu được triển khai trên quỹ đất rộng 13ha tại Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng sở hữu những căn nhà phố “sáng giá” nằm ngay mặt tiền quốc lộ 56, rất thuận tiện cho kinh doanh, đồng thời hứa hẹn tiềm năng sinh lời tốt khi khai thác cho thuê.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng – điểm đến đầu tư tiềm năng

Bên cạnh đó, khu nhà ở kiểu mẫu thấp tầng và có không gian thoáng đãng được quy hoạch đồng bộ với phần lớn quỹ đất dành để phát triển hạ tầng giao thông nội bộ và hệ thống các tiện ích, mảng xanh thiên nhiên. Với quy mô lớn, mật độ xây dựng hợp lý chỉ chiếm khoảng 45%, dự án hứa hẹn sẽ đem tới lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, hệ thống công viên cây xanh chiếm gần 7% diện tích toàn dự án, được bố trí phù hợp dọc theo lối vào, xen kẽ giữa các sản phẩm của dự án, để tạo thành một không gian sống xanh mát và trong lành.

Công viên Thủy – là nơi vui chơi giải trí tuyệt vời cho con trẻ

Trẻ em ở thành phố hiện nay có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn với những thiết bị công nghệ và máy móc nên khi không có một không gian chơi lý tưởng, trẻ sẽ dành thời gian vùi mình .vào điện thoại, máy tính bảng hay những trò chơi mang tính bạo lực, những thông tin không thể kiểm soát được nội dung. Sân chơi cho trẻ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất, tính cách và trí tuệ, sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Thấu hiểu điều này tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng tạo ra công viên vui chơi cho trẻ em, đó là nơi mà các con có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ.

Công viên Thủy – là nơi vui chơi giải trí tuyệt vời cho con trẻ

Công viên Thủy thổi vào dự án sự tươi mát, giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho gia chủ. Nhờ địa thế nương mình theo bờ suối uốn lượn. Cùng với đó là một quảng trường nhạc nước lớn nằm ở trung tâm, nhiều tầng sinh động đan xen vào nhau. Được tô điểm thêm bởi những hồ nước nhỏ hình lượn sóng xung quanh ẩn trong những tán cây mát rượi để tạo ra những âm thanh thiên nhiên đặc trưng. Đây chắc chắn sẽ là nơi vui chơi lý tưởng cho trẻ con mang đến cho trẻ những giây phút tuyệt vời.

Với tầm nhìn chiến lược và quy mô lớn, Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng kiến tạo nên hệ thống công viên sống xanh đón đầu xu hướng, mở ra cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo vượt trội và mang lại giá trị sống vững bền cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.