Là 1 trong hệ thống 5 công viên Ngũ Hành tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng. Nằm ở vị trí trung tâm khu dân cư, công viên Thổ mang trong mình toàn bộ sinh khí, thông điệp hòa mình năm châu bốn bể.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng – cơ hội đầu tư an cư vững bền

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng là dự án nằm trong định hướng phát triển kinh tế xã hội của huyện Châu Đức, đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn, phát triển tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ. Điểm nhấn của Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng là nằm giữa 2 khu công nghiệp lớn là KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long, nơi đang có nhu cầu về nhà ở rất lớn.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng – cơ hội đầu tư an cư vững bền

Với thiết kế đa dạng các phân khu, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu & ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong nơi an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển.

Công viên thổ – thông điệp hòa mình năm châu bốn bể

Nằm ở vị trí trung tâm của toàn bộ dự án. Mang trong mình là nơi lan tỏa toàn bộ sinh khí, thông điệp hòa mình năm châu bốn bể.

Công viên Thổ – thông điệp hòa mình năm châu bốn bể

Thổ được tượng trưng bởi hình vuông, màu nâu và đất nên trong công viên các đường nét thiết kế được cấu tạo bởi các mảng cây xanh, quảng trường, chỗ nghỉ chân, sân chơi đều từ hình vuông.

Ngoài ra Thổ còn là nơi chứa tất cả mọi thứ nên trong công viên cũng chứa các đặc trưng của các yếu tố khác như nước của Thủy, sân chơi cát của Kim, cây của Mộc, màu gạch đỏ của Hỏa. Chính vì thế với điểm nhấn là một quảng trường lớn và biểu tượng bản đồ thế giới được cách điệu tinh xảo bằng một sân chơi địa hình leo núi cho thiếu nhi. Công viên thổ sẽ là nơi các con trẻ thỏa sức vận động, tăng sức đề kháng giúp trẻ luôn khỏe mạnh.

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng hứa hẹn đem đến những tiện ích tốt nhất cho các cư dân tương lai tại khu dân cư. Mở ra 1 cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo vượt trội, đón đầu xu hướng sống xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.