KDC Lan Anh 7 Mở Rộng được mệnh danh là Thiên Đường Tiện Ích – Vẽ Nên Giấc Mơ. Với quy mô trải rộng, được bao bọc bởi dòng sông suối uốn lượn hiền hoà, 5 công viên xanh rộng lớn cùng với các kiệt tác kiến trúc thời thượng.

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng – Nơi tái hiện cuộc sống trong mơ

KDC Lan Anh 7 Mở Rộng có vị trí tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, được nhà đầu tư xây dựng trên tổng diện tích đất rộng lớn 13.15, cách trục đường Quốc lộ 56 hơn 1km, nằm giữa 2 khu công nghiệp lớn là KCN đô thị Sonadezi Châu Đức và KCN Hòa Long. Tạo nên những giá trị khác biệt dành cho cộng đồng dân cư, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu tại Thành phố biển xinh đẹp.

Mang vẻ đẹp và cảnh sắc chưa từng có ở bất cứ đâu.

KDC Lan Anh 7 với vị trí tiên phong trong chuẩn mực sống sang mới đã lựa chọn thiết kế không gian xanh, hài hòa với thiên nhiên. Qua hệ thống 5 công viên lấy cảm hứng từ ngũ hành phong thủy á đông Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có tổng diện tích lên đến 20.000 m2. Mang vẻ đẹp và cảnh sắc chưa từng có ở bất cứ đâu.

Công viên Mộc – Nơi thả hồn vào thiên nhiên

Công viên Mộc có ví trí nằm liền kề phân khu Bình An, thuộc hướng Tây, kế dòng suối uốn lượn quanh khu dân cư. Là một trong 5 công viên mang đầy sinh khí của Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng. Mộc được tượng trưng bởi hình tròn, màu xanh lá và cây cỏ. Cho nên điểm nhấn trung tâm của công viên Mộc là cây đại thụ lớn, tỏa bóng mát, rợp cả một khoảng sân rộng. Xung quanh công viên là những mảng cây xanh, cũng như sân chơi hình tròn, kết nối với nhau bằng những đường đi dạo uốn lượn theo hình cong. Toàn bộ các lối đi trong công viên được lót gạch trồng cỏ, nhằm tạo nên một không gian thuần khiết và bình dị. Là nơi thích hợp để tịnh tâm, thiền định và thả hồn mình vào thiên nhiên xanh mát.

Công viên Mộc đem lại cảm giác an tĩnh bình dị

Sở hữu không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Công viên Mộc đem lại cảm giác an tĩnh và lan tỏa những thông điệp yêu thương giản dị, chân thành. Công viên Mộc với từng hàng cây xanh rộng mát, thẳng tắp, đẹp đẽ, rợp bóng mát sẽ là nơi thích hợp để thiền, dưỡng sinh, yoga,…

Với tầm nhìn hướng về con suối với mặt nước trong xanh, chỉ cần phóng tầm mắt, cư dân tại đây đã có thể thu trọn cả một vùng trời tiên cảnh, thanh lọc tâm hồn và có thêm năng lượng tích cực dồi dào.

Công viên Mộc có tầm nhìn hướng về con suối

Với thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu, công viên Mộc được xây dựng sẽ không chỉ đem đến cho người dân một khu thư giãn, hòa mình với thiên nhiên mà còn tạo điểm nhấn cho khu dân cư Lan Anh 7 văn minh, hiện đại.

Công viên Mộc đem đến cho người dân một khu thư giãn, hòa mình với thiên nhiên

Với mong muốn tạo dựng nơi ở có chất lượng sống tốt. Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Cư dân đô thị sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng có nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, nhu cầu được vận động, giao lưu cộng đồng và tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh trong đô thị. Hơn thế công viên Mộc, cùng với 4 công viên Kim, Thủy, Hỏa, Thổ còn chính là “Lá phổi” của cư dân khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.