Công viên Kim là 1 trong hệ thống 5 công viên Ngũ hành tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng. Với quy mô hàng đầu Đông Nam Á, công viên Kim được tạo ra với mong muốn kiến tạo nên một thành phố xanh hòa bình – nơi nuôi dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, thể chất, tinh thần của cư dân.

Đẳng cấp nội khu – cơ hội đầu tư lớn tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng nằm trong ngay lòng thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu với vị trí trắc địa, thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước.

Đẳng cấp nội khu tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng

Theo định hướng, trong tương lai huyện Châu Đức sẽ trở thành “thành phố công nghiệp – công nghệ cao”, vì vậy mà những dự án bất động sản nằm trong khu vực này như Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng và lợi thế.

Công viên thể Kim là 1 trong hệ thống 5 công viên Ngũ hành tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng

Với thiết kế đa dạng các phân khu, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong nơi an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp bật nhất tại thành phố biển.

Công viên Kim – biểu tượng Kim tự tháp độc đáo

Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng đã đem thiên nhiên vào từng mét vuông kiến trúc. Từ những góc phố yên bình rộng thoáng đến những dãy nhà vườn phóng khoáng nên thơ trong không gian sống xanh tiện nghi và sang trọng.

Công viên Kim với biểu tượng Kim Tự Tháp độc đáo

Công viên Kim tọa lạc tại hướng Tây khu dân cư, là 1 công viên được xây dựng tách biệt với khu dân cư. Là nơi có thể tản bộ dạo mát sau một ngày mệt nhoài.

Được biết trong phong thủy, Kim được tượng trưng bởi đường thẳng, kim loại và màu vàng. Vì vậy mà công viên Kim được thiết kế bởi đường nét này. Với điểm nhấn nổi bật ở trung tâm, là biểu tượng kim tự tháp mạ đồng. Đỉnh chóp là một ngọn đèn phát sáng trong đêm. Tạo nên một vẻ đẹp hào nhoáng.

Những mảng cây xanh bố trí so le sinh động theo tuyến dài tại công viên

Ngoài ra, các kiến trúc sư còn khéo léo chấm phá nên thêm đường nét bình yên thong thả bởi những mảng cây xanh bố trí so le sinh động theo tuyến dài, kết hợp với những quảng trường nhỏ được lót gạch màu vàng xung quanh công viên. Chính những yếu tố này đã tạo nên khung cảnh hữu tình. Mang lại cảm giác bình yên, vô cùng thích hợp để trở thành nơi sinh hoạt gắn kết cả gia đình.

Không chỉ nhiều về số lượng, khủng về quy mô, phong phú về loại hình, hệ thống tiện ích tại Khu dân cư Lan Anh 7 Mở Rộng còn đảm bảo chất lượng. Mang đến cuộc sống tiện ích hiện đại đúng nghĩa của một khu đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.